text.skipToContent
Chăm sóc toàn diện cho trẻ ưu đãi đến 50%

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ
Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ
Dịch vụ y tế chuyên sâu
Có thể bạn chưa biết
Khám tâm lý cho trẻ
Tăng cường thể trạng
Thiết bị y tế
Top các BV đồng hành
Top các BV đồng hànhVinmecHồng NgọcThu Cúc Navii Dental CarePhòng Khám Cây Thông Xanh
Top deals bán chạy
Tìm hiểu thêm về Adayroi Health

Dịch vụ khám sức khỏe trẻ em toàn diện, uy tín cùng Adayroi Health

Hơn ai hết, bố mẹ luôn mong muốn con cái mình luôn luôn khỏe mạnh, kể về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, lựa chọn một địa chỉ khám uy tín hay gói khám chất lượng là yêu cầu cấp thiết của bậc phụ huynh trong suốt quá trình phát triển của trẻ. Sau đây là một số dịch vụ khám sức khỏe cho bé mà bạn không nên bỏ qua!

Khám sức khỏe định kỳ 

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho bé sẽ giúp bậc cha mẹ nắm rõ tình tình phát triển trẻ, đặc biệt là các chỉ số thể chất như cân nặng, chiều cao, các chức năng hoạt động của cơ thể (hô hấp, não bộ) và tình trạng dinh dưỡng của trẻ. Khi khám định kỳ, phụ huynh được bác sĩ chuyên khoa nhi tư vấn để cải thiện tình trạng sức khỏe thể chất của bé. Ba mẹ có thể lựa chọn các gói khám sức khỏe cho trẻ mầm non, trẻ dưới 5 tuổi hay trẻ từ nhóm độ tuổi học đường.

Khám sức khỏe chuyên sâu cho bé

Bên cạnh khám tổng quát định kỳ, ba mẹ nên cân nhắc và lựa chọn cho con yêu. Các gói khám chuyên sâu phổ biến hiện nay phải kể đến: gói khám dậy thì, khám mắt và điều trị tật khúc xạ, khám nha khoa.

Đối với gói khám dậy thì, gói khám sẽ kiểm tra các yếu tố phát triển bất thường của trẻ để có biện pháp điều trị sao cho phù hợp nhất. Với gói khám mắt và tật khúc xạ mắt, do trẻ học nhiều và thường xuyên tiếp xúc màn hình điện tử từ sớm nên các vấn đề về mắt cần được chú trọng và kiểm tra kỹ càng.

Khám tâm lý cho trẻ

Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ gặp các vấn đề tâm lý ở trẻ chiếm 10%, quan ngại hơn là 70% trẻ nhỏ và các trẻ vị thành niên không được can thiệp vấn đề tâm lý tại thời điểm phù hợp. Do đó, khi con đến tuổi dậy thì hoặc có một số biểu hiện tâm lý bất thường, ba mẹ nên can thiệp kịp thời bằng cách lựa chọn cho con gói khám tâm lý phù hợp.

Bên cạnh các gói khám sức khỏe, ba mẹ nên lựa chọn cho con trẻ những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và cải thiện, tăng cường thể trạng cho trẻ như vitamins và khoáng chất, dinh dưỡng bổ sung cho mắt, sản phẩm tăng chiều cao – bổ sung canxi, hồng sâm cho trẻ hay siro cho trẻ. Ngoài ra, đừng quên mua sắm thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em tại nhà như nhiệt kế, cân sức khỏe hay máy xông mũi nhé!

Để chọn gói khám chất lượng, uy tín cho trẻ cũng như mua sắm tất cả những sản phẩm hỗ trợ sự phát triển của trẻ, hãy truy cập Adayroi – kênh mua sắm trực tuyến uy tín thuộc Tập đoàn Vingroup và an tâm lựa chọn. Không chỉ chính sách rõ ràng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm cùng sản phẩm chăm sóc trẻ đa dạng, ba mẹ còn dễ dàng lựa chọn nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín khác như dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, thẻ bảo hiểm sức khỏe

Adayroi Health đồng hành chăm sóc sức khỏe toàn diện bé yêu. Nhanh tay lựa chọn gói khám sức khỏe cho em trẻ chất lượng, uy tín ngay kẻo lỡ!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín