Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Con vật phong thủy

Tìm thấy 141 sản phẩm

Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn. Những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường được bày trong nhà luôn là giải pháp để đón lành, tránh dữ, mang tài lộc và sức khỏe đến tất cả các thành viên trong gia đình, do đó việc xuất hiện các con vật phong thủy là một điều hiển nhiên và tất yếu nhằm phục vụ cho đời sống tinh thần của đại đa số người dân.

Có rất nhiều con vật phong thủy khác nhau tượng trưng cho những vấn đề khác nhau, chẳng hạn như Sư tử được coi là 1 loại thú lành, có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà, gà đồng chống lại thói trăng hoa, tì hưu đem lại may mắn… và một số con vật khác với rất nhiều ý nghĩa. Ngày nay, các sản phẩm về những con vật này được bày bán rất nhiều nên chúng ta có thể dễ dàng chọn cho mình một con vật phong thủy phù hợp với ý nguyện và mong muốn.

Đừng chần chừ, hãy truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm các sản phẩm con vật về phong thủy với giá tốt nhất từ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Thế giới phong thủy, Magic Air, Song Lộc... Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm một phong cách mua sắm trự tuyến cực nhanh chóng và tiện lợi với dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí và thanh toán khi nhận hàng. Là siêu thị trực tuyến uy tín, Adayroi.com cam kết bán hàng chính hãng với giá luôn tốt nhất và nhiều chương trình ưu đãi, trợ giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để thỏa thích mua sắm các sản phẩm chính hãng giá rẻ bạn nhé!

Thế giới phong thủy là thương hiệu nổi tiếng phục vụ cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các món đồ phong thủy chất lượng và chính hiệu, mang ý nghĩa tốt lành. Lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, hướng đến mục tiêu phát triển thành chuỗi và trở thành trung tâm phân phối sỉ đồ phong thủy đi khắp các đại lý tỉnh thành trên toàn quốc. Với sự đầu tư cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hướng đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất, luôn chu đáo tận tâm và kỹ lưỡng trong những việc tưởng chừng nhỏ nhất, Thế giới phong thủy tự tin sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.