text.skipToContent
  • - Trò chơi thú vị, sử dụng các lá bài
    - Dành cho 8 - 18 người cùng chơi
    - Hệ thống game-play thông minh và rõ ràng

Ôi, sản phẩm cuối cùng vừa hết.
Xem ngay các sản phẩm tương tự đang được yêu thích bên dưới nhé!
Hoặc chat với Adayroi để được hỗ trợ thêm.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI1262487 - Mã SKU: 0 )

Màu sắcNhiều màu
Quy cách đóng góiHộp
Trọng lượng500g
Kích thước15.5 x 12 x 6 (cm)
Xuất xứViệt Nam
Chất liệuGiấy bìa cứng

Mô tả sản phẩm

Trò chơi board game Bang!
Bang! là card game lấy bối cảnh nơi Miền Tây hoang dã, cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác luôn diễn ra. Với hệ thống game-play thông minh và rõ ràng, nhiều nhân vật với vai trò và tính cách đa dạng; khi đã chơi 1 lần, bạn sẽ muốn chơi lại trò này thêm nhiều lần nữa. Trò chơi board game Bang! phù hợp với nhóm chơi đông người, thích tương tác cao, trải nghiệm cảm giác chiến đấu và kỹ năng chiến thuật.

Một bộ Bang! Việt hóa bao gồm 16 lá bài nhân vật, mỗi nhân vật sẽ mang các chức năng đặc biệt khác nhau. Bên cạnh đó là 7 lá vai trò và 80 lá bài khác giúp cuộc chơi trở nên phong phú hơn như các lá bài vũ khí, Bang!, Missed... Bang! là trò chơi ẩn vai và mỗi người sẽ có vai trò nhất định. Để chiến thắng, bạn phải giấu được vai trò của mình, lừa được đối thủ và có những cú lội ngược dòng ngoạn mục. 
 

Trò chơi board game Coup - Cuộc chiến quyền lực
Coup - Cuộc chiến quyền lực là một game "lừa lọc" (bluffing), có nghĩa là bạn cần lừa mọi người tin bạn để đạt được lợi ích của mình. Có 5 nhân vật với các năng lực khác nhau: Duke (nhận 3 đồng tiền), Assassin (dùng 3 đồng tiền để giết một nhân vật khác), Captain (cướp 2 tiền đồng tiền từ người chơi khác), Ambassador (tráo đổi nhân vật mình đang giữ), Contessa (bảo vệ khỏi bị Assassin giết). Mỗi người có 2 nhân vật úp xuống bí mật, tương ứng với 2 sinh mạng. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt những người khác và là người sống sót cuối cùng. Để làm được điều đó, bạn cần quyền lực (tượng trưng bởi đồng tiền). Mỗi lượt bạn có thể lấy 1 hoặc 2 đồng tiền, hoặc là sử dụng năng lực của một trong các nhân vật.

Điều thú vị và làm cho Coup trở nên độc đáo chính là bạn không cần phải sở hữu một nhân vật nào đó để thực hiện chức năng của nhân vật đó – bạn có thể "lừa dối". Ví dụ, trong lượt chơi của mình, bạn nói: “Tôi là Captain, và tôi sẽ lấy 2 đồng tiền từ bạn”. Có nhiều khả năng xảy ra, nếu bạn thuyết phục được mọi người tin rằng bạn là nhân vật đã tuyên bố, thì bạn có thể thoải mái thực hiện hành động của nhân vật đó. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ người nào không tin, người đó có quyền nói: “Tôi không tin bạn là Captain”. Lúc này, bạn cần phải chứng minh, nếu bạn có lá Captain thật sự thì người kia mất 1 mạng (lật ngửa lên một lá bài người đó chọn). Nếu bạn không có Captain như đã tuyên bố, bạn mất 1 mạng (lật ngửa lên một lá bài bạn chọn). Thành công hay không là phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Những nhân vật với năng lực khác nhau sẽ có độ mạnh, yếu ở các thời điểm khác nhau. Đồng thời, nó gia tăng số lựa chọn cho bạn trong một lượt chơi, kéo theo sự đa dạng trong chiến thuật. Nắm được tâm lý người chơi cũng sẽ là một lợi thế lớn, đặc biệt nếu bạn chơi với những người thân quen. Coup hấp dẫn bởi thời gian chơi nhanh, yếu tố "lừa lọc", phán đoán tâm lý và sự quan trọng trong những hành động.

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự

Chính sách Adayroi

Sản phẩm không áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Adayroi xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín