text.skipToContent
  • - Không giới hạn dung lượng tốc độ cao
    - Miễn phí duy trì
    - Điều kiện duy trì khuyến mãi: Nạp 20.000đ/tháng. Số tiền này dùng để nghe gọi
    - SIM đủ 3 cỡ, thích hợp cho mọi loại thiết bị

150.000đ
190.000đ -21%
Vận chuyển:
Giao hàng từ 1 - 2 ngày làm việc.
Số lượng:
(Còn 995 sản phẩm)

Thông tin sản phẩm (Mã SP: 938999 - Mã SKU: 216711134_VNAMZ-271522317 )

Mô tả sản phẩm

Vì sao gọi là “Thánh SIM”?

“Thánh SIM” là tên gọi ưu ái mà nhà mạng Vietnamobile muốn đặt ra để hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu cao trong việc truy cập 3G mạng tốc độ cao tại Việt Nam.

Và “Thánh SIM” sẽ hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí hàng đầu mà người dùng đề ra, từ mức giá, đến tốc độ, sự tiện dụng và khả năng hỗ trợ lâu dài từ nhà mạng Vietnamobile.

Mở xu hương, kết nối người dùng
Thánh SIM của Vietnamobile đã mở ra xu hướng sử dụng mạng data “thả ga” trong bối cảnh cước phí internet tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ với mức giá 40.000 đồng để sở hữu Thánh SIM, người dùng sẽ có trọn thế giới trong lòng bàn tay dù bất cứ ở đâu, nơi nào. 

Tốt hơn cả thế, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về tốc độ mạng, lưu lượng sử dụng và chi phí trả hàng tháng để tiếp tục sử dụng gói dữ liệu của Vietnamobile.

Ngay cả với những ai đang e ngại việc xem một đoạn video hay lướt Facebook trong khoảng thời gian dài sẽ hao tổn nhiều dung lượng. Thì với Thánh SIM, mọi chuyện sẽ được giải quyết “êm đẹp”.

3GB để sử dụng trong vòng 24 giờ đồng hồ với tốc độ cao và gói băng thông tốc độ chậm hơn trong khoảng thời gian còn lại có lẽ là gói dung lượng đáp ứng tốt được hầu hết nhu cầu sử dụng của một người dùng thông thường. Từ việc truy cập mạng để liên lạc, đọc báo, xem phim, chơi game. Thánh SIM “thừa sức” để làm chủ cuộc chơi.
 

Thánh SIM Vietnamobile không giới hạn dung lượng, không tốn phí duy trì
 

Người dùng được lợi gì?
Mức giá chính thức mà Vietnamobile đưa ra cho “Thánh SIM” là 40.000 đồng. Nhưng sau khi đăng ký và kích hoạt thành công với cú pháp [*999# OK] người dùng sẽ có 20.000 đồng trong tài khoản và gói dữ liệu miễn phí lên đến 4GB/ngày trong vòng 1 tháng. Sau khi dùng hết mức 4GB/ngày với tốc độ truy cập cao, tốc độ sẽ bị thuyên giảm xuống mức thấp hơn, tương đương mạng dữ liệu GPRS, tốc độ thấp này chỉ duy trì trong ngày.

Và như thế, dung lượng 4GB sẽ được lặp đi lặp lại mỗi ngày, bạn sẽ thoải mái sử dụng gói dung lượng này trong vòng 30 ngày. Cuối cùng, số dung lượng tổng cộng mà bạn nhận được trong một tháng sẽ là 120GB. 

Sau khi sử dụng trọn vẹn 30 ngày, người dùng chỉ phải nạp thêm 20.000 đồng để tiếp tục xài gói dung lượng này thêm 30 ngày kế tiếp.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tăng các gói nộp tiền của mình để nhận các mức ưu đãi khác nhau của Vietnamobile. Khi nộp từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng, bạn có thể sử dụng gói dung lượng 4GB/ngày trong vòng 90 ngày. Hay nộp 100.000 đồng, người dùng tha hồ “vùng vẫy” mạng 3G với thời gian sử dụng lên đến 180 ngày. 

Chưa hết, người dùng có thể sử dụng số tiền trong tài khoản để thực hiện các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng với mức phí cực kỳ hấp dẫn, chỉ 680 đồng/phút, hoặc nhắn tin với mức phí thông thường 300 đồng/tin. 
 

Thánh SIM Vietnamobile không giới hạn dung lượng, không tốn phí duy trì
 

 Trải nghiệm thực tế

Trong hầu hết tất cả các tác vụ thông thường khi truy cập mạng để lướt web, truy cập Facebook, nhắn tin thông qua Facebook Messenger, xem video YouTube. Tốc độ mạng dữ liệu 3G “Thánh SIM” đáp ứng tốt, ổn định, tốc độ tải nhanh và hầu như không xảy ra hiện tượng chậm hoặc dừng đột ngột trong quá trình truyền tải thông tin. Ngay cả với những video đã mở chế độ HD, Thánh SIM Vietnamobile vẫn đáp ứng tốt.

Đối với một số tựa game nặng và yêu cầu tốc độ nhanh, ổn định cao như Liên Quân Mobile. Ping chưa thật sự ấn tượng khi con số lên đến > 200 (~100 trở lại mới đạt được tốc độ tốt). Nhưng đây không phải là một rào cản quá lớn bởi hiện tượng giật, lag không xảy ra thường xuyên trong quá trình chơi.

Thử nghiệm Speedtest với Thánh SIM, tốc độ dao động từ mức 3Mbps đến 6Mbps với tốc độ download và 2Mbps đến 3Mbps với tốc độ upload. Con số này thể hiện khá chính xác những trải nghiệm thực tế trên. 

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự

Chính sách Adayroi

Sản phẩm không áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Nhà cung cấp xuất hóa đơn GTGT cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín