text.skipToContent

Cờ Vua - Tập 1: Những Bài Học Đầu Tiên

    • Hướng dẫn cách chơi cờ từ những bước cơ bản nhất
    • Giúp người chơi nắm được các kiến thức cần thiết
    • Hữu ích cho những người mong muốn tìm hiểu về bộ môn cờ vua
60.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
59.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 77 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI319809 - Mã SKU: 8935036652096 )

Trọng lượng 150g
Đơn vị phát hành Long Minh Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Giá bìa 60000đ
Số trang 138trang
Thể loại Trò chơi - Giải trí
Nhà xuất bản Dân trí
Tác giả Lương Trọng Minh
Kích thước 16 x 24 cm
Mô tả sản phẩm

Cờ Vua - Tập 1: Những Bài Học Đầu Tiên là tập sách mở màn cho 1 bộ gồm 9 cuốn sách mà tác giả tham vọng có thể xem chúng như "chương trình tổng thể" cung cấp kiến thức cho những người chơi cờ (đặc biệt là các em học sinh từ 6 đến 7 tuổi trở lên) có trình độ từ chưa biết đến tương đương kiện tướng quốc gia. Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam sau 25 năm phát triển môn cờ vua nước nhà, tác giả hy vọng rằng bộ sách thực sự sẽ góp phần hỗ trợ và thúc đẩy quá trình phát hiện, bồi dưỡng các tài năng cờ vua trẻ cho đất nước.

Mục tiêu căn bản của Cờ Vua - Tập 1: Những Bài Học Đầu Tiên là cung cấp kiến thức cờ vua ban đầu cho quãng thời gian nghiên cứu từ 3 đến 6 tháng. Cuốn sách chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn yêu cờ sống xa các thành phố và trung tâm lớn, không có nhiều điều kiện tiếp xúc với tài liệu cờ cũng như không thể thường xuyên tham khảo kiến thức từ các huấn luyện viên cờ.

Rất nhiều ví dụ trong cuốn sách được lấy từ ván đấu thực tế của các vận động viên cờ các cấp, là điều kiện tốt cho người nghiên cứu tự so sánh và đánh giá trình độ của bản thân.  

Cờ Vua - Tập 1: Những Bài Học Đầu Tiên được xây dựng dưới dạng các bài học rất gần với chương trình huấn luyện cờ tại các Cung thiếu nhi, Nhà văn hoá, các đội tuyển cờ. Sách còn có thể là tài liệu tham khảo có ích cho các huấn luyện viên, các nhà sư phạm, giáo viên dạy cờ tại các trường phổ thông và cả các bậc phụ huynh mong muốn con cái của mình được học chơi cờ.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy