text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

CỜ VÂY - CHỌN MUA BỘ CỜ GIÁ TỐT TẠI ADAYROI

Cờ vây là loại cờ cổ và đã xuất hiện cách đây khoảng hơn 4000 năm tại Trung Hoa. Đây cũng là một trong những loại trò chơi trí tuệ, đòi hỏi sự tập trung, trí nhớ và khả năng suy luận.

Cờ vây phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ cho đến già. Thậm chí ở nhiều quốc gia ở Đông Á (Nhật Bản), họ còn khuyến khích người dân chơi cờ từ rất sớm (4-5 tuổi). Ngày nay, bộ cờ vây đã được phát triển và phổ biến trên toàn thế giới hàng chục triệu người chơi. Một số lợi ích khi chơi bộ môn này phải kể đến: ngăn ngừa tình trạng suy nhược thần kinh nhờ não bộ luôn hoạt động liên tục; phát triển kỹ năng toàn diện (tập trung, suy luận), nhất là đối với những những em nhỏ; là sân chơi trực tiếp để tăng cường tình bằng hữu, cải thiện mối quan hệ xã hội.

Tại Việt Nam, bộ môn thể thao trí tuệ này được biết đến từ rất lâu nhưng hiện nay lại không phổ biến rộng rãi. Dù vậy, bạn vẫn tìm hiểu và học chơi từ nguồn Internet uy tín và chọn mua cờ vây rất dễ dàng trên các kênh mua sắm trực tuyến uy tín. Một trong số đó chính là kênh Adayroi – kênh mua sắm uy tín, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất nhì hiện nay.

Với chính sách hợp tác chính hãng uy tín, dịch vụ tiện ích đa dạng, chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên, bạn hoàn toàn yên tâm hoặc bạn có thể lựa chọn một số trò chơi trí tuệ hấp dẫn khác như các trò chơi hành động, trò chơi trí tuệ, các trò chơi kỹ thuật,…

Truy cập Adayroi.com để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm yêu thích nhé!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín