text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

NHỮNG LÝ DO CỰC THÚ VỊ KHIẾN BẠN PHẢI “RÚT VÍ” MUA NGAY BỘ CỜ TỶ PHÚ

Cờ tỷ phú là trò chơi trí tuệ thú vị đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm nay và trở thành một “cơn sốt” cho những ai đam mê bộ môn đầu tư này. Nhiều người thậm chi chi tiền để mua những bộ quân cờ tỷ phú cao cấp để có thể chơi trò chơi này một cách thoải mái và đẳng cấp nhất, như chính tên gọi của mình. Nếu bạn còn chưa biết đến trò chơi này, cùng Adayroi tìm hiểu lý do tại sao nhiều người lại đam mê với trò chơi này đến thế nhé!

Trò chơi truyền thống, ý nghĩa: Được du nhập vào Việt Nam khá lâu và nhanh chóng trở thành trò chơi yêu thích của nhiều người ở khắp các độ tuổi, trò chơi giúp bạn trở thành một “tỷ phú” ảo từ những sự đầu tư đúng đắn của mình, là game trí tuệ không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thách thức bản thân và học hỏi kỹ năng đầu tư đấy!

Rèn luyện sự kiên nhẫn: Để thắng được trò chơi này, bạn cần có kế hoạch và sự kiên nhẫn, từ đó đưa ra được những quyết định hợp lý trong đầu tư. Đây không chỉ là bài học trong kinh doanh ảo mà còn là bài học thực tế cho bất kỳ ai. Vậy nên, nhiều người đã lựa chọn trò chơi này để không chỉ giải trí mà còn rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng cực kỳ hữu ích đấy!

Nhiều bài học kinh doanh ý nghĩa: Không chỉ là một trò chơi mang tính chất “hên xui” bởi ngoài việc sử dụng xúc xắc để quyết định các nước đi thì các quyết định đầu tư bất động sản, nhà hàng, xe, … là lựa chọn của bạn. Nhiều bài học trong đầu tư đã được đúc kết thông qua trò chơi nhỏ bé, tiện ích này.

Tính giải trí cao, phù hợp với nhiều hoàn cảnh: Ngoài những trò mang đậm tính giải trí như bộ mèo nổ, hay cờ domino, bạn có thể mua cờ tỷ phú để chơi trong các buổi dã ngoại cùng bạn bè và người thân, chơi ở nhà cùng con, trong các sự kiện đặc biệt, để thêm nhiều trải nghiệm cũng như kết nối mọi người lại với nhau.

Đừng bỏ qua trò chơi giải trí thú vị này trong danh sách của mình bạn nhé! Tham khảo giá cờ tỷ phú tại Adayroi và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khi mua sắm online ngay hôm nay!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín