text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

CỜ TƯỚNG – PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU TĂNG CƯỜNG TRÍ THÔNG MINH

Không khó để bắt gặp những nhóm người lớn tuổi chơi cờ tướng bên vệ đường hoặc tụ họp tại quán nước những lúc rảnh rỗi. Trò chơi này không chỉ giúp người chơi giải trí đầy hứng thú sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn có vai trò quan trọng đến sự phát triển trí não con người.

Cờ là sản phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo và trí tuệ. Mỗi ván đấu là một cách đi khác nhau, dù chơi cả trăm nghìn ván thì vẫn không có ván nào giống ván nào. Bởi vậy, khi mua bộ cờ tướng chơi mỗi ngày, bạn cần phải hội tụ mọi khả năng biến hóa, bài binh bố trận khôn khéo và tài tình mới có thể giành chiến thắng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên chơi cờ sẽ có chỉ số trí nhớ hơn hẳn so với những người không chơi. Chúng có thể chống lại sự chậm chạp và trì trệ của bộ não, kích thích sự hứng thú và khơi gợi sự đột phá trong tư duy. Thêm vào đó, những kỹ năng tính toán, giao tiếp và giải quyết vấn đề nảy sinh đều được phát huy tối đa nhờ sự thay đổi không ngừng trong các ván đấu. Đặc biệt, khác với các loại trò chơi kỹ thuật đặc sắc hay đồ chơi hành động hấp dẫn, bộ cờ tướng hoàn toàn không tiếp xúc, va chạm nhiều nên rất an toàn đối với đối tượng từ trẻ em đến người già.

Không những thế, mặc dù giá bộ cờ tướng hợp túi tiền nhiều người nhưng chúng tôi rèn cho người chơi tầm nhìn xa trước mọi vấn đề. Điều này khiến cho bạn có lối chơi cờ cũng như cách sống thực tế khôn ngoan, hài hòa và uyển chuyển hơn. Hình thức trò chơi này cũng tạo cho người chơi nhiều phẩm chất tốt đẹp như tính kiên nhẫn, bình tĩnh, tập trung cao độ và suy nghĩ sâu sắc, tránh vội vàng, hấp tấp.

Để cho cuộc sống bản thân trở nên lành mạnh và vui khỏe, hãy đăng ký đặt hàng trực tuyến bộ cờ cao cấp tại Adayroi.com với ưu đãi tuyệt vời về giá thành các bạn nhé!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín