Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cô Bé Matilda

  • Một trong số những cuốn truyện thiếu nhi nổi tiếng nhất
  • Cách kể chuyện thú vị, dễ hiểu và hài hước
  • Hướng trẻ đến những điều tốt đẹp, dạy trẻ biết yêu thương và chiến đấu với cái ác
42.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 12 x 19 cm
Tác giả Roald Dahl
Nhà xuất bản Kim Đồng
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Sách truyện thiếu nhi

Thông tin sản phẩm

Cô Bé Matilda

Chúng ta có thể gọi những câu chuyện của Roald Dahl là “những câu chuyện cổ tích giữa đời thường”. Bởi các nhân vật trong những câu chuyện của ông không phải là những bà tiên, hay những nàng công chúa đến từ một vương quốc xa xôi nào đó mà các em nhỏ chỉ có thể gặp trong sách vở. Đó là những cô nhóc, cậu nhóc lém lỉnh và những con vật nhỏ dễ thương mà các em có thể gặp ở bất kỳ đâu.

Những câu chuyện của Roald Dahl đều có những nhân vật rất đặc biệt nhưng lại rất cuốn hút. Ông thường cường điệu hóa, khiến cho nhân vật trở nên cực kỳ xấu xa hoặc cực kỳ thô lỗ. Ông cũng biết cách gây cười cho độc giả nhí, bằng cách kể chuyện thú vị, diễn biến nhanh chóng, vui vẻ, ngộ nghĩnh. Ông đã từng nói: "Việc gây cười và việc gây khóc cho độc giả có một ranh giới rất mong manh và nhiệm vụ của nhà văn là phải tìm ra".

Những câu chuyện của Roald Dahl không chỉ đơn thuần là những câu chuyện kể. Mỗi câu chuyện là một bài học về tình bạn, tình yêu thương, tính kiên trì, tinh thần đoàn kết… Những thông điệp đầy ý nghĩa ẩn chứa trong mỗi câu chuyện hấp dẫn ấy có tính hướng thiện và tinh thần nhân văn cao cả. Những tác phẩm của Roal Dahl mang tính giáo dục rất cao. Chúng hướng các em nhỏ tới những điều tốt đẹp. Dạy các em biết yêu thương và luôn cố gắng hết mình để chiến đấu với cái ác.

Với trí tưởng tượng dường như không có giới hạn, cùng lối kể chuyện dễ hiểu, hài hước và hóm hỉnh, Roald Dahl được mệnh danh là “Người kể chuyện cho trẻ em vĩ đại nhất thế kỉ 20”.

Cô Bé Matilda là câu chuyện về một cô bé dễ thương, lanh lợi và siêu thông minh. Bố mẹ Matilda luôn gọi cô bé bằng những từ khủng khiếp, nhưng thực sự, Matilda quả là một thiên tài và chính họ mới đáng nhận những từ khủng khiếp đó. Bằng khả năng đặc biệt của mình, Matilda đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người mà em yêu quý.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận