Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cô Bé Mác-tin Bị Tai Nạn

  • Cuốn sách là những câu chuyện thú vị xoay quanh nhân vật chính là cô bé tóc nâu dễ thương Mác-tin
  • Mỗi bức tranh trong truyện đều được thể hiện rất sinh động, đặc sắc
  • Bộ sách có mặt trên 50 quốc gia, dịch ra 37 thứ tiếng và phát hành 100 triệu bản
24.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 19 x 24 cm
Tác giả Lời: Gilbert Delahaye - Tranh: Marcel Marlier
Nhà xuất bản Kim Đồng
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Truyện tranh

Thông tin sản phẩm

Cô Bé Mác-tin Bị Tai Nạn

Được hai tác giả là Gilbert Delahaye (tác giả kịch bản) và Marcel Marlier (họa sĩ minh họa) sáng tác năm 1954, bộ truyện tranh Cô Bé Mác-tin đã trở thành một hiện tượng xuất bản chưa từng có trong nền văn học dành cho thiếu nhi. Tính đến nay, hơn một trăm triệu bản sách đã được xuất bản trên toàn thế giới.

Từ khi được sinh ra tại Bỉ, cụ thể là tại thành phố Tournai, những cuộc phiêu lưu của Martine đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng khác nhau. Martine hiện đang có mặt tại 15 quốc gia. Tùy theo ngôn ngữ của mỗi quốc gia, Martine (tên ở Bỉ) lần lượt mang nhiều cái tên khác nhau như Anita, Tiny, Maja, Zana, Debbie, Aysegul hay Marika.

Tại Việt Nam, độc giả nhỏ sẽ làm quen với cô bé bằng cái tên tiếng Việt “Mác-tin” thông qua 20 tập truyện do NXB Kim Đồng xuất bản vào tháng 12: Mác-tin ở biển, Mác-tin ở trường học, Mác-tin ở nhà cô Lucie… Các bạn nhỏ Việt Nam sẽ cùng phiêu lưu với Mác-tin và các bạn thân thiết của cô là chú chó Patapouf và chú mèo Moustache. Các em sẽ khám phá “trong Mác-tin, không có bầu trời, mặt nước, cây xanh và mặt đất. Có hàng nghìn bầu trời, hàng trăm mặt hồ hay con suối. Không có “mặt đất”, có hàng triệu mảnh đất trên trái đất của chúng ta, những mảnh đất cỏ mượt mà, những mảnh đất lấm lem, những mảnh đất rêu phong, hay đầy bùn… ”

Bộ truyện tranh kể về những chuyến phiêu lưu, hành trình khám phá thế giới của cô bé Mác-tin cùng chú chó Patapouf và chú mèo Moustache. Với hình ảnh đẹp đẽ, nội dung nhẹ nhõm, khơi gợi nơi tâm hồn những cảm xúc trong sáng, mát lành, Cô Bé Mác-tin hướng con người về cuộc sống giữa thiên nhiên, nơi đồng nội…

Cô Bé Mác-tin Bị Tai Nạn: Trong một lần đi xe đạp, một bên chân của cô bé đã bị gãy. May mắn làm sao, cô bé được một bác nông dân tốt bụng nhanh chóng đưa đến bệnh viện chữa trị. Ở đây, Mác-tin gặp các bạn cũng đang bị ốm, nhưng họ chẳng hề buồn chán chút nào. Mác-tin và những người bạn mới còn tổ chức một bữa tiệc hóa trang thật tưng bừng, náo nhiệt...

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận