Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Chổi - cây lau nhà - Thùng rác

Tìm thấy 406 sản phẩm
Cây lau kính kèm bình xịt

Cây lau kính kèm bình xịt

75.000đ 100.000đ -25%
Cây lau kính kèm bình xịt

Cây lau kính kèm bình xịt

65.000đ 100.000đ -35%
Cây lau sàn 10 x 26 x 107 cm

Cây lau sàn 10 x 26 x 107 cm

139.000đ 163.000đ -14%

Vệ sinh nhà cửa mỗi ngày là việc làm cần thiết để giữ cho căn nhà của bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng và sạch đẹp. Để thực hiện các công việc chăm sóc nhà cửa ấy một cách nhanh chóng và tiện lợi, chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của các vật dụng như: chổi, cây lau nhà, thùng rác... Đây đều là những đồ dùng quen thuộc và không thể thiếu, vì vậy các bà nội trợ thường lựa chọn rất kỹ để có thời gian sử dụng lâu dài.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển nên các vật dụng dọn dẹp nhà cửa cũng ngày càng đa dạng hơn. Từ những chiếc chổi rơm truyền thống của ông bà ta giờ đã phát triển thêm  các loại chổi nhựa, và thậm chí là chổi quét nhà bằng điện. Tất cả đều được nghiên cứu và phát triển nhằm chăm sóc tốt nhất cho đời sống tinh thần của mỗi người tiêu dùng, đặc biệt là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc nhà cửa.

Bên cạnh đó cũng có các loại thùng rác được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, các kích cỡ và hình dạng rất phong phú phù hợp với nhiều không gian sống hay văn phòng làm việc. Ngoài những loại thùng rác thông thường, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các loại thùng rác chuyên dụng để phân loại rác, hay thùng rác có thêm phần gạt tàn dùng cho văn phòng.

Không thể không kể đến các cây lau nhà, một thứ góp phần giữ cho sàn nhà của bạn luôn sạch đẹp, bóng loáng. Cũng tương tự như chổi quét, cây lau nhà cũng dần được các nhà sản xuất phát triển thành nhiều loại hình khác nhau. Từ cây lau nhà vắt tay thông thường cho đến cây lau bằng mút, cây lau nhà thông minh, cây lau nhà hơi nước... Sự thay đổi trong hình thức thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm sức lực và thời gian làm việc nhà.

Đến với Adayroi.com, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại đồ dùng dọn dẹp nhà cửa, từ chổi quét nhà, các đồ dùng lau nhà cho đến nhiều loại thùng rác được sản xuất bởi các thương hiệu có uy tín như: Ecolife, Leifheit, Index Living Mall, Casabella, Megahome...

Trong đó, nổi bật có thương hiệu Leifheit là cái tên đã được nhiều người tin dùng trong suốt hơn 50 năm. Các sản phẩm chính của Leifheit tập trung vào lĩnh vực làm sạch, chăm sóc giặt ủi, và tiện ích nhà bếp. Leifheit rất chú trọng vào việc chăm sóc đời sống của người tiêu dùng với các loại đồ dùng có thiết kế hấp dẫn cùng sự tối đa hóa trong chức năng hoạt động của từng món vật dụng.