text.skipToContent

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CẦN LƯU Ý CỦA KHÁCH SẠN VINPEARL

1. Đặt phòng:

Do tình trạng phòng còn trống biến động liên tục, Quý khách nên có kế hoạch đặt phòng càng sớm càng tốt để việc bố trí phòng, các dịch vụ của khách sạn được tốt nhất. Việc xác nhận đặt phòng phụ thuộc vào tình trạng phòng còn trống của khách sạn tại thời điểm đặt phòng.

2. Chính sách hủy hoãn:

Hủy, hoãn đặt phòng phải được thông báo trước tới Bộ phận đặt phòng theo thời hạn quy định trong xác nhận đặt phòng để tránh phí phạt hủy hoặc mất hiệu lực voucher (trong trường hợp khách hàng đặt phòng sử dụng voucher) và phải có có xác nhận lại từ phía Bộ phận đặt phòng với số hủy đặt phòng hoặc số xác nhận đặt phòng thì việc hủy, hoãn mới có hiệu lực áp dụng. Tùy theo điều kiện, điều khoản của từng loại giá, chương trình và giai đoạn, phí hủy/ hoãn có thể bị áp dụng.

3. Dịch vụ đón tiễn sân bay

+ Khách sạn có cung cấp dịch vụ đưa đón với những loại xe cao cấp với mức giá khác nhau, thông tin chi tiết được cung cấp trong phiếu xác nhận đặt phòng của từng khách sạn

+ Quý khách vui lòng cung cấp số hiệu chuyến bay và giờ bay trước ít nhất 05 ngày trước ngày nhận phòng để khách sạn bố trí xe đưa đón. Nếu có thay đổi/hủy lịch trình đưa đón, vui lòng thông báo cho khách sạn trước giờ bay ít nhất là 03 ngày (72 tiếng) để tránh phí phạt hủy (với trường hợp đặt xe riêng)

+ Trong trường hợp Quý khách đặt dịch vụ đón tiễn sân bay, nhân viên Lễ Tân Sân bay sẽ chờ Quý Khách tại Quầy Lễ Tân Vinpearl ở sảnh đến. Xin vui lòng xem bảng đón có tên Quý khách hoặc liên hệ theo số điện thoại của Lễ tân sân bay (có tại phiếu xác nhận đặt phòng) để được hỗ trợ.

4. Lúc nhận phòng tại Lễ Tân:

+ Với trường hợp thanh toán bằng voucher, quý khách vui lòng cung cấp voucher/ thẻ gốc hợp lệ (cùng mã số serial với số đã gửi khi đặt phòng, voucher không bị rách, nhòe, tẩy, xóa…) lúc nhận phòng tại Lễ tân, nếu không Quý khách sẽ phải thanh toán tiền phòng theo giá phòng công bố của khách sạn tại thời điểm nhận phòng.

+ Khách hàng sẽ được yêu cầu đặt cọc tại quầy lễ tân VNĐ 1,000,000/ phòng/ đêm và biệt thự là VNĐ 3,000,0000/ căn villa/ đêm. Khoản đặt cọc để phòng cho những chi phí phát sinh ngoài tiền phòng và Quý khách sẽ được hoàn trả lại nếu không sử. Tiền đặt cọc bằng Việt Nam Đồng (VND) duy nhất được chấp nhận.

+ Theo thủ tục bắt buộc của Pháp luật Việt Nam, Quý khách vui lòng mang theo CMND/Hộ chiếu và giấy khai sinh (cho trẻ em) của từng người trong đoàn để làm thủ tục nhận phòng. Trong trường hợp, Khách không xuất trình được giấy khai sinh của trẻ em, Khách và Hãng lữ hành đồng ý dùng chiều cao của trẻ để quy số tuổi của trẻ, cụ thể như sau:

Chiều caoĐộ tuổi
Dưới 1mDưới 4 tuổi
1m - 1m404-12 tuổi
Trên 1m40Trên 12 tuổi

+ Bằng việc đồng ý mua và sử dụng các dịch vụ của Vinpearl, Khách đồng ý cho phép Vinpearl chụp ảnh và sử dụng hình ảnh của Khách để phục vụ mục đích thống kê, quản lý lưu trú. Vinpearl cam kết không sử dụng/cung cấp hình ảnh cho bên thứ ba (không thuộc tập đoàn Vingroup) vì mục đích khác trừ trường hợp thực hiện theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

+ Khách có trách nhiệm kiểm tra đồ dùng, đồ ăn/uống sẵn có trong phòng khi nhận phòng và trả phòng theo quy định của Khách sạn; và thực hiện các thủ tục khác theo quy định của Vinpearl tại từng thời điểm (nếu có).

5. Chính sách nhận và trả phòng:

+ Giờ nhận phòng từ 02:00 giờ chiều, giờ trả phòng muộn nhất là 12:00 giờ trưa. Quý khách cần tính toán trước lịch trình để tránh tình trạng đến khách sạn sớm và phải chờ đợi lâu để đến giờ nhận phòng.

+ Quý khách có thể được xem xét nhận phòng sớm hay trả phòng muộn miễn phí tùy thuộc tình trạng phòng trống tại thời điểm nhận phòng & trả phòng. Nếu Quý khách muốn đảm bảo 100% nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn thì trả thêm phí (dựa trên giá phòng công bố) như sau:

 • Nhận phòng sớm trước 06:00: thanh toán thêm 100% phí phòng ở 01 ngày
 • Nhận phòng sớm từ 06:00 đến 12:00: thanh toán thêm 50% phí phòng ở 01 ngày
 • Trả phòng muộn sau 12:00 đến 18:00: thanh toán thêm 50% phí phòng ở 01 ngày
 • Trả phòng muộn sau 18:00: thanh toán thêm 100% phí phòng ở 01 ngày

6. Thanh toán

+ Quý khách vui lòng thanh toán 100% tổng giá trị tiền phòng cho Adayroi tại thời điểm đặt phòng.

+ Adayroi sẽ chịu trách nhiệm thanh toán tiền phòng với Vinpearl cũng như xác nhận dịch vụ với Quý khách. Các chi phí phát sinh trong quá trình lưu trú nằm ngoài xác nhận dịch vụ, Quý khách sẽ tự túc thanh toán tại khách sạn.

7. Dịch vụ khách sạn

+ Nước suối cung cấp hàng ngày (theo số lượng người/phòng) theo quy định của khách sạn

+ Dịch vụ dọn phòng hàng ngày

+ Internet tốc độ cao, truyền hình TV cao cấp

+ Sử dụng bể bơi, tiện ích công cộng… (liên hệ trực tiếp với Lễ tân khách sạn để được hỗ trợ chi tiết)

8. Số lượng người quy định trong phòng và phụ thu người thứ ba

  + Phòng ở các khách sạn: Số lượng khách tối đa trên một phòng được áp dụng như sau

 • 04 người (03 người lớn & 01 trẻ em 2-12 tuổi/ 02 người lớn & 02 trẻ em 2-12 tuổi).
 • Mỗi phòng chỉ được đặt thêm 01 giường phụ.
 • Trong trường hợp có 02 trẻ em từ 04 đến dưới 12 tuổi/ phòng sẽ bắt buộc phải đặt thêm 01 giường phụ.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi không tính vào số lượng người tối đa trong 1 phòng/ villa

  + Villa: Số lượng Khách tối đa trên một biệt thự (villa) được áp dụng như sau 

 • Biệt thự 02 phòng ngủ: 04 người lớn, 04 trẻ em 2- dưới 12 tuổi
 • Biệt thự 03 phòng ngủ: 06 người lớn, 06 trẻ em 2- dưới 12 tuổi
 • Biệt thự 04 phòng ngủ: 08 người lớn, 08 trẻ em 2- dưới 12 tuổi
 • Biệt thự 05 phòng ngủ: 10 người lớn, 10 trẻ em 2- dưới 12 tuổi
 • Trẻ em dưới 2 tuổi không tính vào số lượng người tối đa trong 1 villa
 • Không đặt giường phụ trong villa

Cho phép khách đoàn ở cùng villa trên toàn hệ thống Vinpearl 

Mức phí phụ thu thêm người, giường phụ sẽ được thông báo theo quy định của từng khách sạn Theo quy định của khách sạn, quý khách cần cung cấp danh sách đầy đủ danh tính và thông tin khách ở trước tới khách sạn để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng hơn

9. Các yêu cầu về cung cấp thông tin ở đầu Đặt Phòng

Cung cấp thông tin: Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết dưới đây với Bộ phận đặt phòng để đảm bảo Khách sạn có thể cung cấp dịch vụ được tốt nhất:

 • Ngoại trừ đặt phòng dưới giá trả trước, không hoàn trả nếu hủy hoãn, danh sách bao gồm đầy đủ họ & tên của tất cả các khách hàng cần phải được cung cấp trong vòng 7 ngày cho giai đoạn ở từ 25/05 đến 15/08 hoặc mùa cao điểm theo quy định của khu vực Phú Quốc (trừ giai đoạn đỉnh điểm lễ tết), 15 ngày cho giai đoạn còn lại (trừ giai đoạn đỉnh điểm lễ tết) và ngay tại thời điểm đặt phòng cho giai đoạn đỉnh điểm lễ tết kể từ ngày đặt phòng nhưng không muộn hơn hạn hủy phòng không tính phí. Nếu không, đặt phòng sẽ bị hủy khỏi hệ thống. Lưu ý tuân thủ đúng quy định của khách sạn về số người quy định trên 1 phòng/biệt thự.
 • Số hiệu chuyến bay (với trường hợp có đón tiến sân bay) và thời gian dự kiến đến khách sạn chậm nhất 05 ngày trước ngày đến
 • Tùy theo gói chương trình quý khách đặt, nếu bao gồm ăn 03 bữa (sáng, trưa, tối)/ đêm ở thì trình tự như sau: bữa tối ngày nhận phòng; bữa sáng, bữa trưa, bữa tối các ngày tiếp theo; bữa sáng và bữa trưa ngày trả phòng. Nếu Quý khách có nhu cầu đổi bữa trưa ngày về sang sử dụng tại ngày đến, vui lòng báo trước 03 ngày trước ngày nhận phòng tới bộ phận Đặt phòng.
 • Trường hợp đổi bữa ăn này chỉ áp dụng cho trường hợp khách đến trước 13:00 ngày đến và trả phòng sớm trước bữa trưa vào ngày về. Việc đổi bữa ăn tại ngày nhận phòng sẽ không được chấp nhận tại khách sạn. Khách muốn sử dụng bữa ăn sẽ phải chi trả chi phí bữa ăn buffet theo giá công bố tại khách sạn
 • Về các yêu cầu đặc biệt khác (nếu có): các yêu cầu đặc biệt như phòng tầng cao, phòng cạnh nhau…sẽ được sắp xếp nếu tình trạng phòng cho phép

Thay đổi thông tin: Mọi thông tin thay đổi về danh sách khách đến ở....phải được thông báo đến bộ phận Đặt phòng và được xác nhận của bộ phận đặt phòng tối thiểu 05 ngày trước ngày nhận phòng. Nếu các thay đổi thông tin không được báo trước thì khách sạn có toàn quyền xử lý theo quy định của khách sạn như sau:

 • Đối với trường hợp phát sinh người ngoài số lượng quy định đã nêu trên (bao gồm cả trẻ em dưới 04 tuổi, dưới 12 tuổi) không được thông báo trước và vượt quy định của khách sạn, khách sẽ yêu cầu thực hiện mua thêm phòng với giá công bố tại khách sạn vào thời điểm nhận phòng. Khách sạn không chấp nhận việc bổ sung thêm người ngoài quy định.
 • Việc đổi bữa ăn tại ngày nhận phòng sẽ không được chấp nhận tại khách sạn. Khách muốn sử dụng bữa ăn sẽ phải chi trả chi phí bữa ăn buffet theo giá công bố tại khách sạn
 • Bất cứ thay đổi nào về thông tin nhân thân của Khách (bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, thẻ căn cước, số hộ chiếu, quốc tịch, thẻ tạm trú) cần được thông báo cho Vinpearl ít nhất 01 ngày đối với giai đoạn Thấp điểm; hoặc 03 ngày đối với giai đoạn Cao điểm; hoặc 07 ngày đối với giai đoạn Đỉnh điểm trước ngày nhận phòng. Khách/ Đối Tác sẽ phải thanh toán một khoản phí thay đổi là 350.000VNĐ/lần thay đổi/Khách nếu Quý khách thông báo thay đổi thông tin Khách hoặc gửi danh sách đặt phòng muộn hơn thời hạn quy định tại điều này.

10. Giai đoạn đỉnh điểm lễ, tết theo quy định của khách sạn:

Phụ thu ở khách sạn được áp dụng trong các giai đoạn lễ, tết – thông tin có thể thay đổi

- Noel & Năm mới: 24.12.2018; 29.12.2018 - 31.12.2018; 01.01.2019;

- Tết Nguyên đán: 04.02.2019 - 10.02.2018

- Giải phóng Miền Nam & Quốc tế Lao động: 27.04.2019 - 01.05.2019

- Quốc khánh Việt Nam: 31.08.2019 – 02.09.2019

11. Phụ thu gala dinner

Phụ thu bắt buộc cho bữa tối 24/12 và 31/12 được áp dụng, chi tiết theo quy định từng khách sạn

12. Các quy định khác:

+ Không được mang động vật vào khách sạn (chó, mèo, chim, gia súc, gia cầm…)

+ Chỉ hút thuốc tại các nơi có biển hiệu cho phép. Không hút thuốc tại nơi không được phép. Tất cả các phòng ở là không hút thuốc. Hút thuốc có thể chấp nhận ở bên ngoài ban công của phòng ở.

+ Tuân thủ quy định về trang phục của khách sạn.

+ Tuân thủ quy định về an toàn khi đang ở trên xe di chuyển.

+ Tránh lãng phí khi sử dụng đồ ăn buffet.

+ Cư xử đúng mực tại nơi công cộng: Tôn trọng thứ tự đến trước, đến sau; Không gây ồn ào, la hét, khạc nhổ;  + Quản lý trẻ em tại nơi công cộng.

+ Tuân thủ các hướng dẫn, nội quy và quy định khác tại khách sạn

+ Dịch vụ phục vụ tại phòng sẽ phục vụ nhu cầu ăn uống của quý khách tại khách sạn. quý khách vui lòng thanh toán 50$ cho mỗi lần mang thức ăn nước uống vào khu vực khách sạn trên đảo

 

 

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Hon Tre Island, Vinh Nguyen, Nha Trang, Khanh Hoa Province, Vietnam

T: (+84-258) 359 8900 | E: res.VPLGLRV@vinpearl.com | W: www.vinpearl.com

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín