text.skipToContent
  • - Khắc họa vô cùng xúc động mối quan hệ giữa những loài động vật hoang dã với con người, với các con vật khác
    - Cuốn sách để lại ấn tượng mạnh mẽ, sâu đậm trong lòng độc giả bởi hàng loạt các hình ảnh, xúc cảm mãnh liệt
    - Ngôn từ trong sáng, dễ hiểu, dễ cảm thụ

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75262 - Mã SKU: A130702111 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chiều rộng 14.5cm
Chiều dài 20.5cm
Số trang 436trang
Tác giả Thẩm Thạch Khê
Dịch giả Vân Anh
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Trọng lượng 528g
Nhà xuất bản Văn học
Mô tả sản phẩm

Chim Ưng Tao Ngộ là bức tranh sinh động với đủ màu sắc và cung bậc tình cảm về những loài động vật hoang dã. Nhân vật chính trong câu chuyện là chú kim điêu Basacha, từ một con kim điêu hoang dã, qua một lần được ông lão thợ săn Đạt Lỗ Lỗ cứu mạng, mang về nhà chữa trị vết thương và huấn luyện, Basacha đã trở thành một chú chim ưng săn trung thành, dũng mãnh và có khí phách. Do hiểu lầm, chủ nhân Đạt Lỗ Lỗ đã bán chú cho một ông chủ khác. Cuộc đời Basacha từ ấy hoàn toàn thay đổi, từ một chú chim ưng săn không sợ trời không sợ đất, trở thành một con mồi nhử thấp hèn và đánh mất hoàn toàn điêu cách của mình. Basacha sống cuộc đời của một con điêu giống an nhàn và sung sướng về vật chất nhưng lại bị giam hãm trong chiếc lồng sắt tù túng ở trại nuôi điêu...

Nhờ một biến cố bất ngờ, bản tính ham thích tự do của một con kim điêu hoang dã trong Basacha đã được đánh thức. Cuộc đời Basacha lại thêm một bước ngoặt mới. Chú dấn thân vào cuộc hành trình tìm lại và trở về với tự do dù biết rằng mình sẽ phải trả một cái giá rất đắt... Trong cuộc hành trình đầy máu và nước mắt ấy, nó đã gặp một nàng kim điêu xinh đẹp và bị cuốn vào câu chuyện của gia đình nàng, gặp lại chủ nhân Đạt Lỗ Lỗ năm nào... Mỗi biến cố đến với cuộc đời kim điêu để lại cho nó một bài học thấm thía.

Giới thiệu tác giả

Thẩm Thạch Khê tên thật là Thẩm Nhất Minh, sinh năm 1952 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Năm 1969, sau khi tốt nghiệp trung học, tác giả công tác tại Tây Song Bản Nạp và sống 18 năm tại biên giới Vân Nam. Hiện nay tác giả đang là ủy viên Ủy ban văn học thiếu nhi Hiệp hội tác giả Trung Quốc, trợ lý Hiệp hội tác giả Thượng Hải.

Ông đoạt nhiều giải thưởng của Hiệp hội tác giả Trung Quốc như: Giải thưởng văn học thiếu nhi xuất sắc toàn quốc, Giải thưởng sách Trung Quốc, Giải thưởng sáng tác văn học thiếu nhi mới Băng Tâm. Cuốn sách cùng tác giả Chó ngao độ hồn - với 31 lần tái bản và gần 1 triệu bản được phát hành; Giấc mộng sói vương - với 20 lần tái bản và 1 triệu bản được phát hành.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy