Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates (Tái Bản 2016)

  • Giải mã bí mật thành công của nhà tỉ phú Bill Gates
  • Ông được cả thế giới biết đến như một huyền thoại trong lĩnh vực phần mềm, đã tạo ra một vương quốc phần mềm kỳ diệu bằng chính nỗ lực của mình
64.000đ
Giá trước đây: 80.000đ (-20%)
Giá cho chủ Thẻ VinID
63.000đ (Tiết kiệm: 1.000đ)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Tác giả Thương Mỗ
Nhà xuất bản Thanh Niên
Dịch giả Lê Duyên Hải
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành Panda Books
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 302 (trang)
Giá bìa 80.000 (đ)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin sản phẩm

Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates (Tái Bản 2016)

Bill Gates là người sáng lập ra Tập đoàn Microsoft, công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm cho máy tính. Ông nguyên là Tổng Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Microsoft. Bill Gates được cả thế giới biết đến như một huyền thoại trong lĩnh vực phần mềm, ông đã tạo ra một vương quốc phần mềm kỳ diệu bằng chính nỗ lực của mình. Bill Gate cũng là người nhiều năm liền nắm vị trí “người giàu nhất thế giới” do tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn.

Tại sao Bill Gates lại thành công đến vậy? Tại sao lịch sử lại chọn ông? Là một nhà lãnh đạo, Bill Gates đã có những phương pháp quản lý như thế nào để Microsoft không ngừng phát triển, liên tục đi từ thành công này đến thành công khác trong nhiều năm? Cuôn sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates sẽ giải mã bí mật thành công của nhà tỉ phú này.
 

Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates
 

Trong cuốn sách này, những chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates được thể hiện nội dung theo 9 chương:

Chương 1: Đam mê là động lực lớn nhất để làm giàu
Einstein đã nói: “Đam mê là người thầy tốt nhất”. Có đam mê mới nỗ lực làm việc và luôn thấy cuộc sống thật phong phú. Nếu công việc bạn đang làm là niềm đam mê của bạn thì điều đó cho thấy, bạn đã thành công một nửa”.

Chương II: Chú trọng công nghệ cao thì mới có tương lai
Là một công ty phần mềm lúc nào cũng nào cũng phải ghi nhớ đến tính quan trọng của khoa học kỹ thuật. Chỉ có dựa vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì công ty mới không ngừng lớn mạnh và phát triển. Đặc biệt, đối với những công ty chuyên về công nghệ cao, phải chú trọng đến khoa học kỹ thuật thì mới có tương lai.

Chương III: Lấy nhân làm gốc, chú trọng nhân tài
Người tài là gốc rễ của một doanh nghiệp, không có người tài giỏi thì tất cả chỉ là nói suông. Vì vậy, mỗi một doanh nghiệp đều cần phải có những chính sách chú trọng nhân tài, lấy nhân tài làm gốc. Chỉ khi nào lấy nhân làm gốc thí mới có sức ảnh hưởng lớn mạnh.

Chương IV: Kiên trì sáng tạo, thất bại là khởi đầu của sáng tạo
Trên con đường sáng tạo, không có mô hình cố định nào để dựa vào, thất bại là khó tránh khỏi, đừng sợ thất bại, thất bại là khởi đầu của sáng tạo.

Chương V: Lựa chọn quyết đoán, nắm bắt cơ hội
Cơ hội luôn dành cho những người có sự chuẩn bị. Đối diện với cơ hội, bạn đừng do dự, phải lựa chọn một cách quyết đoán, nắm lấy cơ hội thuộc về mình. Nắm bắt được một cơ hội tức là tiến gần thêm một bước nữa đến thành công. 

Chương VI: Coi trọng sách lược trong kinh doanh
Một doanh nghiệp thành đạt là một doanh nghiệp có sách lược kinh doanh thành công, bao gồm giá cả, quảng cáo tuyên truyền…Thị trường là thuốc quý để kiểm nghiệm sức sống của doanh nghiệp, một thị trường rộng lớn khiến cho doanh nghiệp tràn trề sức sống, mà muốn chiếm được thị phần thì phải coi trọng sách lược kinh doanh.

Chương VII:Làm người dẫn đầu không làm người chạy theo
Một doanh nghiệp muốn dẫn đầu trong một ngành nghề nào đó thì phải coi trọng sự cạnh tranh, thông qua cạnh tranh bỏ xa các doanh nghiệp khác lại phía sau, làm người đi đầu trong ngành đó. 

Chương VIII: Doanh nghiệp nhỏ làm việc, doanh nghiệp lớn làm người
Văn hóa doanh nghiệp tốt sẽ nâng cao nhân tố trung tâm của sức cạnh tranh doanh nghiệp. Trong cạnh tranh về văn hóa doanh nghiệp, uy tín, hình tượng, thương hiệu và độ nổi tiếng của doanh nghiệp đã trở thành tài sản vô hình của doanh nghiệp, có vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc cạnh tranh thị trường. Đồng thời văn hóa doanh nghiệp cũng là động lực nội tại mạnh mẽ của sự phát triển doanh nghiệp. 

Chương XI: Chỉ cần không ngừng học hỏi là có thể dẫn đầu
Thông qua nỗ lực học hỏi không ngừng bạn mới có thể đảm bảo những kiến thức mà mình có được là mới nhất, đảm bảo được vị trí dẫn đầu của mình, không ngừng thách thức các tầm cao mới.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Sản phẩm được cung cấp bởi Panda Books - Hồ Chí Minh
Có 1 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 64.000đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi Panda Books - Hồ Chí Minh
1 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận