text.skipToContent

Chiến Thuật Tấn Công & Phòng Thủ Của Các Danh Kỳ Đương Đại

  • - Trình bày khái quát các thế trận bằng những đối cuộc cụ thể
    - Phân tích kỹ phương án quan trọng, giúp bạn sử dụng thành thạo các “chiêu thức” tân kỳ
    - Dựa trên diễn biến mới cùng nhiều tài liệu có giá trị của các nhà nghiên cứu cờ tướng nổi tiếng

40.500đ 45.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
39.500đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI309412 - Mã SKU: 8935073081118 )

Trọng lượng 220g
Chiều rộng 13cm
Chiều dài 19cm
Đơn vị phát hành Văn Lang
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2012
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 216trang
Thể loại Trò chơi - Giải trí
Nhà xuất bản Thể dục Thể thao
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Hiện nay, sách cờ tướng được xuất bản khá phong phú, đa dạng, đã đáp ứng phần nào nhu cầu thưởng thức, học tập của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, những tài liệu nghiên cứu chuyên sâu về khai cuộc vẫn còn hạn chế, nhất là nghiên cứu về trận "trung pháo quá hà Xe đối Bình Phong Mã hiện đại" còn chưa cập nhật. Một số sách có nghiên cứu về thế trận này chỉ là những tổng kết các hệ thống và phương án của những danh thủ đã chơi từ thập niên 1980 trở về trước, trong khi hơn 20 năm qua có biết bao khám phá và sáng tạo mới của bên sử dụng Pháo đầu lẫn bên Bình Phong Mã chưa kịp tổng kết, bổ sung. Chính vì lẽ đó, tác giả để tâm theo dõi những diễn biến mới từ nhiều năm nay, cũng như tham khảo một số tài liệu có giá trị của các nhà nghiên cứu nổi tiếng như "Tượng kỳ công phòng chiến thuật”, “Tượng kỳ chiến thuật thâm bí” của Ngôn Thục Giang, "Danh thủ đối cuộc tinh tuyển” của Hoàng Thiếu Long.

Tài liệu Chiến Thuật Tấn Công & Phòng Thủ Của Các Danh Kỳ Đương Đại được trình bày có tính cách bổ sung những vấn đề trước kia còn chưa rõ hoặc chưa được đề cập đến. Đối tượng mà tác giả muốn trao đổi là những bạn chưa tiếp cận với những tài liệu cờ tướng hoặc ít có dịp được tham khảo, nghiên cứu một cách nghiêm túc về các tài liệu này. Trong tập sách này, tác giả trình bày khái quát các thế trận bằng những đối cuộc cụ thể, trong đó mỗi đối cuộc được phân tích khá kỹ phương án quan trọng mà nếu chịu khó đọc kỹ, bạn chắc chắn sẽ sử dụng thành thạo kiểu chơi của cả bên Tiên lẫn bên Hậu với các "chiêu thức" tân kỳ, hiện đại.

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy