text.skipToContent
    • Cuốn sách cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người
    • Giúp bạn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra
    • Dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm
68.400đ 76.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
67.400đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75180 - Mã SKU: 8936037794921 )

Thể loại Kỹ năng sống
Trọng lượng 462g
Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Thanh Minh
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Tác giả Napoleon Hill
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Giá bìa 76000đ
Số trang 296trang
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn là một trong những cuốn sách được đánh giá cao của Napoleon Hill, viết về cuộc chiến với những phần tối của bản thân - những rào cản ngăn con người chạm tay tới thành công trong cuộc sống.

Xuyên suốt cuốn sách là cuộc trò chuyện của tác giả với Con Quỷ - phần tối tồn tại trong tâm trí mỗi người và cũng là một phần rất thật - luôn gắn liền với mỗi người, tìm cách kiểm soát, chế ngự con người và làm cho họ có những quyết định không sáng suốt. Với những khám phá của riêng mình, Napoleon Hill đã "bắt bài" Con Quỷ, tìm ra căn nguyên khiến nó sinh ra và nơi mà nó tồn tại, những sự thật về cách mà nó chiếm đoạt và điều khiển tâm trí con người.

Cũng từ đó, ông tìm ra "phương thuốc" - hay "chiếc chìa khóa" để đánh bại Con Quỷ trong cuộc sống của mỗi người, thứ giúp họ tìm được ý nghĩa, hạnh phúc của cuộc sống và những bí quyết để vươn tới thành công.

Thật vậy, với Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn, Napoleon Hill đã đánh thẳng trực diện vào những "mặt tiêu cực" luôn tồn tại trong con người, thứ mà ông gọi là Con Quỷ. Đó chính là thứ vẫn hiện hữu hàng ngày trong bản thể mỗi cá nhân, đôi khi họ nhận ra, đôi khi không, nhưng căn bản chính là thứ ràng buộc và tạo nên bức tường ngăn cách con người đến với thế giới tự do trong chính tâm hồn họ.

Vậy, Con Quỷ đến từ đâu và nó chính xác là cái gì? Nó có thể là những thói quen xấu, những thái độ tiêu cực, bi quan, những hành vi đôi khi vô thức, tất cả tập hợp lại và trở thành vật cản đáng sợ ngăn cản chúng ta trên con đường tận hưởng cuộc sống và những điều ý nghĩa khác. Cuốn sách dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm. 

Giới thiệu tác giả

Napoleon Hill (26/10/1883 - 8/11/1970) là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: Think and grow rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Law of success; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Grow rich! with peace of mind - Làm giàu!... Trong sự nghiệp của mình, ông cũng từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công.

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy