text.skipToContent

Chậu trồng cây treo ngược G071B 11 x 16 cm

  • - Kiểu dáng độc đáo, phù hợp với mọi không gian
    - Có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau
    - Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI432008 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 11 x 16 cm
Model G071B
Chất liệu Nhựa, kim loại
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát
Mô tả sản phẩm

- Chậu trồng cây treo ngược G071B 11 x 16 cm là một giải pháp thông minh và sáng tạo để mang cây xanh vào trong ngôi nhà bạn, giúp bạn tạo nên một khu vườn treo ngược trong nhà hoặc văn phòng để cải thiện không gian sống và làm việc của bạn được tốt hơn.
- Với sản phẩm trồng cây treo ngược, bạn có thể biến trần nhà vốn đơn điệu của mình trở nên vô cùng sống động, hay làm cho khu bếp sinh động với những loại rau được trồng ngay trong chính khu bếp của mình. Được thiết kế riêng biệt với một bầu chứa nước bên trong thân bình, chậu cây treo ngược giúp bạn tiết kiệm được thời gian tưới nước với tần suất tưới nước từ 5 - 7 ngày/lần.
- Những loại cây dùng để trồng chậu treo ngược đa số là các giống có thân mềm như: cây lá màu (tía tô cảnh, hoàng kiếm, phú quý, ráng ổ phụng), cây có hoa (đông hầu, dừa cạn, dạ yên thảo), các loại cây thân leo như: trầu bà vàng, trầu bà đế vương, tróc bạc, các loại lan… Đặc biệt là có thể trồng các loại rau quả, cây gia vị như: cà chua, dưa leo, bí, ớt, hành… Các loại cây này được trồng cho rễ ở phía trên và ngọn ngược xuống đất.
- Chậu cây treo ngược dễ dàng phù hợp với mọi không gian, ngay cả khi diện tích nhà khiêm tốn. Các chậu cảnh đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, thoải mái yêu đời hơn trong thú vui làm vườn ngay tại sân nhà, tầng thượng hay ban công đầy gió…

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy