text.skipToContent
    • Câu chuyện lần này quyến rũ theo một cách khác thường
    • Người đọc sẽ được trải qua nhiều cảm giác trái ngược
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI421785 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Chiều rộng 13cm
Chiều dài 20cm
Khối lượng 350g
Số trang 274trang
Tác giả Meggie Phạm
Loại bìa Bìa mềm
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Trọng lượng 350g
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Câu chuyện lần này quyến rũ theo một cách khác thường. Người đọc sẽ được trải qua nhiều cảm giác trái ngược. Vừa e ngại muốn tránh, vừa tò mò háo hức đến không thể dừng, khi chứng kiến một tính cách lạ, trong các bối cảnh khó hình dung. Cô gái ấy có thể nồng nàn tại club của các tay chơi trẻ, lại có thể ngoan ngoãn nhẫn nại trong bệnh viện cạnh một đàn ông già ung thư, chăm một bà già hay xúc động. Trâng tráo bất cần trước kẻ ác và những lời lên án, lại có thể dịu dàng hiền thục trong việc phụ nữ thêu thùa vá khâu... Clio, cô gái nhỏ trong gia đình các nàng thơ, gầy gò yếu ớt, nhìn là chỉ thấy là muốn che chở giúp đỡ ấy lại là kẻ dám ăn chơi duy nhất trong nhà, và có thể vững vàng rắn rỏi khi "được người khác cần".

Những mâu thuẫn tưởng chừng là khó diễn tả lại được viết ra vô cùng tự nhiên, nhuần nhuyễn và thuyết phục.

Sau Hoàng tử và em, Giám đốc và em, Meggie một lần nữa lại chứng tỏ bút pháp kể chuyện lôi cuốn và cách miêu tả tâm lý tinh tường của mình trong Chàng Và Em. Truyện của cô hấp dẫn mà chưa bao giờ rơi vào dễ dãi. Nhân vật của cô, tính cách, tình cảm, phong cách của họ luôn là điều ao ước của số đông. Một điều đáng nhớ, là bao giờ cũng có xen trong truyện những cảnh, nhiều chi tiết, câu nói cảm động khiến có thể thắt lòng cay mắt. Kết truyện của cô cũng luôn đẹp, các nhân vật đầy ắp hạnh phúc khiến người thấy yêu thế cuộc đời này.

Giới thiệu tác giả:

Meggie Phạm (Phạm Phú Uyên Châu) sinh ngày 28 - 12 - 1991 tại Huế, trong một gia đình cha là Giảng viên Đại học, mẹ là nhà báo, theo học khoa Ngữ Văn, Đại học Khoa học Huế). Cô là một trong những đại biểu trẻ nhất trong số 113 đại biểu dự Hội nghị viết văn trẻ toàn quốc lần thứ VIII diễn ra tại Tuyên Quang. Hiện, Meggie Phạm đã có các cuốn tiểu thuyết đã xuất bản: Hoàng tử và em, Giám đốc và em, Chàng và em, Người xa lạ và em... được bạn đọc và dư luận chú ý.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy