text.skipToContent
    • Câu chuyện tình đầy trắc trở với những hiểu lầm, oán trách
    • Tác phẩm cho thấy vẻ đẹp của tình yêu, vẻ đẹp tâm hồn của những kẻ đang yêu
    • Văn phong lôi cuốn, giàu cảm xúc
80.100đ 89.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
78.100đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI19518 - Mã SKU: 2151024015100 )

Thể loại Tiểu Thuyết Ngôn Tình
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2012
Số trang 392trang
Giá bìa 89000đ
Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm
Dịch giả Nguyễn Thành Phước
Đơn vị phát hành Đinh Tị Books
Trọng lượng 396g
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Bốn năm trước, quá khứ hạnh phúc của Diêu Băng Vũ đã kết thúc vào năm cô hai mươi mốt tuổi, kết thúc vào ngày cô tự tay đẩy Trần Lăng - người con trai cô yêu thương nhất về bên người con gái khác. Điều đó là ngốc nghếch, hay dại dột? Cô không hối hận. Khi chứng kiến anh giãy giụa giữa tình yêu và tình thân mà gục ngã, cô đã lựa chọn buông tay.

Bốn năm sau, bà mẹ đơn thân vì đứa con gái nhỏ mà nhẫn nhịn trong một công việc nhiều cám dỗ - nghề thư ký. Bốn năm đi làm, mười sáu lần đổi việc, những tưởng công việc mới có thể cho cô sự bình yên, nhưng trái tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng gió bởi ông chủ mới Lâm Quân Dật thật giống với Trần Lăng.

Cô không cách nào thôi tìm kiếm bóng hình của Trần Lăng trên con người Lâm Quân Dật, dẫu tính cách anh ta luôn nằm ngoài tầm hiểu biết của cô, lúc lạnh lùng lúc dịu dàng, lúc tàn nhẫn lúc thương tiếc và ánh mắt thâm sâu thỉnh thoảng vẫn nhìn cô mang nhiều ẩn ý. Có rất nhiều ngã rẽ trên một con đường, có rất nhiều lựa chọn trong cả cuộc đời và đâu sẽ là con đường mà Diêu Băng Vũ lựa chọn?

Giới thiệu tác giả

Diệp Lạc Vô Tâm - nữ tác giả ngôn tình Trung Quốc rất được độc giả trên các trang mạng văn học yêu thích. Cô được độc giả Việt Nam biết đến qua những truyện ngôn tình nổi tiếng như: Ngủ cùng sói, Hôn sói, Chân trời góc bể, Mãi mãi là bao xa, Gió đem ký ức thổi thành những cánh hoa... Phong cách viết văn nhẹ nhàng, sâu lắng của cô đã làm say lòng nhiều độc giả trẻ

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy