Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Chăn & Đệm

Tìm thấy 258 sản phẩm
Gối lá đinh lăng cho bé 14 THIVI

Gối lá đinh lăng cho bé 14 THIVI

139.300đ 199.000đ -30%
Gối ôm cá ngựa cho bé 10 THIVI

Gối ôm cá ngựa cho bé 10 THIVI

167.300đ 239.000đ -30%
Gối voi

Gối voi

159.000đ 212.000đ -25%
Gối cho bé đi xe máy THIVI

Gối cho bé đi xe máy THIVI

126.000đ 180.000đ -30%

Bên cạnh việc ăn uống, vệ sinh thì việc ngủ nghỉ của bé cũng rất quan trọng, giúp bé có đầy đủ sức khỏe và năng lượng. Do đó, các sản phẩm chăm sóc cho bé như chăn em bé, đệm cho em bé được rất nhiều mẹ tìm mua. Chất liệu chăn đệm cũng là điều mà các bà mẹ quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bé. Chúng cần được làm từ chất liệu bông, cotton tự nhiên để không làm hại đến làn da non nớt của bé. 

Các loại chăn quấn em bé nên được dùng khi cha mẹ mang bé đi chơi, đi du lịch. Còn các loại gối em bé như gối nằm em bé, gối ôm em bé, gối tập ngồi em bé có thể sử dụng tại nhà. Các loại túi ngủ em bé, túi quấn em bé cũng có thể được sử dụng cho những khi trời lạnh, giúp bé giữ ấm tốt như nằm trong lòng mẹ. Bạn cũng nên mua sắm quần áo bé trai hoặc quần áo bé gái thích hợp, không gây bí để bé luôn cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi.

Bạn không phải đi xa hay gặp khó khăn trong mua sắm chăn trẻ em, đệm trẻ em nữa mà có thể lên ngay Adayroi.com để đặt hàng và chờ nhân viên giao hàng mang đến tận tay miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những việc khác cũng như tận hưởng phong cách mua sắm hiện đại, an toàn từ Adayroi.com. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu như Su Na Mi, Berry, Intex, Hoàng Hà, GIO… đảm bảo an toàn cho bé yêu. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm ngay những đồ dùng tốt nhất cho bé?