Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Chăm sóc thú cưng

Tìm thấy 188 sản phẩm

Ngày nay, việc có một bé thú cưng để làm bạn trong nhà ngày càng phổ biến. Do đó, đồ cho thú cưng ngày càng phát triển, đa dạng mẫu mã và được những người yêu thú cưng tìm mua nhiều hơn. Các shop thú cưng cũng mọc lên càng nhiều, đáp ứng nhu cầu lớn này. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất đồ thú cưng cũng sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới khác nhau để phục vụ nhu cầu chăm sóc thú cưng của các chủ nhân.

Để chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, bạn có thể mua thức ăn thú cưng dinh dưỡng được bán khá nhiều trên thị trường. Bên cạnh đó, để làm đẹp thêm chuồng trại cho thú cưng, bạn có thể mua các loại chuồng chó, nhà cho mèo, nệm cho mèo với đa dạng mẫu mã cùng với các dụng cụ vệ sinh chó mèo. Ngoài ra, đồ chơi cho thú cưng, vòng cổ và thời trang thú cưng cũng được các chủ nhân yêu thích vì mang lại cho vật nuôi vẻ ngoài đáng yêu, thân thiện. Dầu gội cho chó, sữa tắm cho chó hay thuốc trị rận chó mèo cũng nên có trong nhà để đảm bảo sức khỏe cho các vật nuôi. 

Bạn đang tìm một shop thú cưng uy tín? Hãy truy cập ngay Adayroi.com với hàng loạt các sản phẩm đồ cho thú cưng chính hãng, giá rẻ và đa dạng mẫu mã, chủng loại, được nhập trực tiếp từ các thương hiệu hoặc nhà cung cấp uy tín như Hoàng KhiêmCityZoo, Bowwow Korea, Bayer, Forcan, Pedigree… Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Adayroi.com, bạn sẽ không phải đi xa hay mang vác nặng nề mà sẽ được giao hàng miễn phí cực nhanh, thanh toán khi nhận hàng và cho đổi trả trong 3 ngày. Do đó, còn chần chứ gì nữa mà không nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com và mua đồ thú cưng giá rẻ với chất lượng cao nhất tại Adayroi.com?