Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Chăm sóc cơ thể

Tìm thấy 200 sản phẩm
Máy hút sữa bằng tay GB-Baby

Máy hút sữa bằng tay GB-Baby

282.500đ 565.000đ -50%
Máy hút sữa điện Spectra Q

Máy hút sữa điện Spectra Q

1.399.000đ 1.480.000đ -5%
Máy hút sữa điện Spectra 9 Plus

Máy hút sữa điện Spectra 9 Plus

2.699.000đ 2.880.000đ -6%
Túi trữ sữa 3D Simba 160ml

Túi trữ sữa 3D Simba 160ml

148.400đ 212.000đ -30%

Cơ thể mẹ trong và sau khi sinh đều cần được chăm sóc kĩ lưỡng để nhanh chóng hồi phục. Do đó, các sản phẩm chăm sóc bà bầu rất được các mẹ ưa chuộng và tìm mua. Ngoài những sản phẩm chăm sóc cơ thể, vệ sinh cơ thể thì những sản phẩm trợ sữa cho mẹ cũng được tìm mua khá nhiều, giúp mẹ có đủ lượng sữa dự trữ cho bé yêu của mình.

Các loại kem rạn da cho bà bầu được rất nhiều mẹ ưa chuộng vì cơ thể trong và sau khi mang bầu hay bị nứt gây mất thẩm mỹ. Để vệ sinh cơ thể, mẹ có thể chọn những loại sữa tắm cho bà bầu, băng vệ sinh cho bà bầu để không làm hại đến da. Máy hút sữa bằng điện hay máy hút sữa cơ là lựa chọn thích hợp cho những bà bầu ít sữa. Còn những bình đựng sữa, ly đựng sữa hay miếng lót thấm sữa cũng rất cần thiết để bé có đủ sữa dự trữ khi cần. Bạn cũng có thể uống thêm các loại thực phẩm bổ sung sức khỏe hay viên uống Vitamin để tăng cường thể chất trước và sau sinh.

Ngày nay, mẹ có thể ngồi tại chỗ và đặt hàng trên Adayroi.com, tiết kiệm thời gian mua sắm và dùng nó vào việc nghỉ ngơi, chăm sóc bé. Adayroi.com sẽ mang đến cho bạn hàng loạt sản phẩm chăm sóc cho mẹ bầu và giá rẻ nhất từ các thương hiệu như Unimom, Yejimiin, Lovi, Dr. Brown's… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng giá tốt và có chứng nhận an toàn. Mẹ còn được giao hàng miễn phí tận tay và tiện ích thanh toán khi nhận hàng. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé!