Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cây và hoa trang trí

Tìm thấy 211 sản phẩm

Để cho không gian ngôi nhà của bạn luôn tươi mới, ấm áp và tràn đầy sức sống, thì ngoài đồng hồ treo tường, tủ, kệ, hộp, giỏ để đồ, giá kệ sảnh, gương trang trí, khung ảnh, tranh thì cây và hoa trang trí cũng được rất nhiều người lựa chọn. Nó không chỉ giúp thổi một luồng gió mới vào ngôi nhà của bạn mà còn giúp thanh lọc không khí, hấp thụ chất ô nhiễm, mang lại môi trường sống trong lành cho cả gia đình.

Tuy nhiên, sử dụng cây và hoa trang trí tươi lại cho thời gian sử dụng ngắn, kéo theo tốn kém nên không được nhiều người ưu tiên lựa chọn mà thay vào đó là những cây cảnh, chậu hoa giả trang trí được làm bằng nhựa. Các sản phẩm này mô phỏng gần giống như thật, có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài, đồng thời dễ dàng vệ sinh, làm sạch. Cây và hoa trang trí có nhiều màu sắc và chủng loại, đó có thể là hoa hồng, hoa ly, hoa cẩm chướng, hoa lavender... Tùy theo sở thích và tính cách của mỗi người mà lựa chọn phù hợp nhất. 

Nhằm giúp bạn thuận tiện hơn khi mua sắm cây và hoa trang trí, Adayroi đã cung cấp khối lượng sản phẩm lớn của các thương hiệu uy tín như: Index Living Mall, Vscential, Edelman, Nhi An, Antwerp, Lan Decor, Trường An... Khi mua cây và hoa trang trí đẹp tại Adayroi, bạn được giao hàng nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng với nhiều phương thức, đổi trả trong vòng 3 ngày và tích lũy 2% giá trị sản phẩm vào Vingroup card.