text.skipToContent

Cây lăn bột Uncle Bills KA0411 45cm (Kem)

  • - Cây lăn bột được sản xuất từ chất liệu gỗ
    - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
    - Dễ sử dụng, làm sạch và bảo quản

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI982684 - Mã SKU: 0 )

Đường kính 5cm
Dài 45cm
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Kem
Chất liệu Gỗ
Model KA0411
Mô tả sản phẩm

Sản xuất từ chất liệu gỗ, có tính chịu lực tốt
Cây lăn bột Uncle Bills KA0411 45cm (Kem) được sản xuất từ chất liệu gỗ, có tính chịu lực tốt, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Dễ sử dụng, làm sạch và bảo quản
Sản phẩm có thiết kế tiện dụng, là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc lăn bột làm bánh. Cây lăn bột cũng rất dễ dàng chùi rửa, vệ sinh sau khi sử dụng xong, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ.

 

Chất liệu gỗ cứng cáp và an toàn

Tay cầm vừa vặn ở 2 đầu
Cây có chiều dài 45cm, bề mặt phẳng, nhẵn và tay cầm vừa vặn ở 2 đầu giúp cán bột mịn và đều. Cây lăn bột Uncle Bills KA0411 là vật dụng không thể thiếu của những người thợ làm bánh chuyên nghiệp và những người yêu thích làm bánh.

 

Tay cầm vừa vặn và dễ thao tác


Thông tin thương hiệu

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 sản phẩm tiêu dùng tiện ích, tất cả đều hấp dẫn, tiện lợi và giá trị nổi bật xứng đáng với số tiền bỏ ra. Sản phẩm bao gồm nhiều loại, từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh và lưu trữ, dụng cụ DIY (tự làm), ngoài trời, văn phòng phẩm và đồ dùng cho trẻ em. Sản phẩm của UBL do Uncle Bills Australia phát triển, giám sát và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm đã được bán tại hơn 10,000 cửa hàng trên hơn 50 quốc gia, bao gồm châu Âu, châu Úc, châu Á và châu Phi. Ở Việt Nam, sản phẩm của UBL hiện đang được bày bán ở các siêu thị và cửa hàng chuyên dụng. Sứ mệnh của UBL là cung cấp các sản phẩm hấp dẫn và tiện ích cho ngôi nhà hiện đại của các khách hàng Việt Nam. Bên cạnh 1800 sản phẩm chính lúc nào cũng sẵn có, UBL còn liên tục cập nhật các sản phẩm mới và đưa ra hàng loạt các loại sản phẩm bổ sung vào danh mục dành riêng cho Nội Thất, Điện Tử, Đồ Chơi, Lễ Giáng Sinh, Halloween và các sản phẩm tiêu dùng khuyến mãi theo chủ đề khác.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy