text.skipToContent

Cây giả thuỷ sinh trang trí bể cá cảnh Uncle Bill's PH0234 (Xanh lá cây)

  • - Chất liệu an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường trong bể
    - Giúp cho bể cá của bạn tươi sáng hơn và sinh động hơn
    - Mô phỏng không gian sống của các loài sinh vật dưới nước

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI81557 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Cây giả thuỷ sinh trang trí bể cá cảnh Uncle Bill's PH0234 (Xanh lá cây) được làm bằng chất liệu an toàn, không có chất độc hại, không làm ô nhiễm môi trường trong bể cá. Đồng thời, chất liệu này cũng không ảnh hưởng đến quá trình sinh sống của các sinh vật trong bể.
- Sản phẩm được thiết kế theo hình ảnh của các thực vật biển rất sinh động, từ hình dáng đến màu sắc được mô phỏng y như thật. Đồng thời chất liệu mềm mại, có thể chuyển động theo dòng nước trong bể càng khiến cho bể cá của bạn thêm tươi sáng và sinh động hơn.
- Cây giả thuỷ sinh trang trí bể cá cảnh Uncle Bill's PH0234 không chỉ dùng để trang trí bể cá, thể hiện cá tính thẩm mĩ của chủ nhân mà còn dùng để mô phỏng không gian sống của cá cảnh và các loài sinh vật dưới nước.
- Với thiết kế tiện lợi và đẹp mắt, sản phẩm giúp tôn lên nét sinh động, bắt mắt cho không gian sống nhà bạn.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy