text.skipToContent
    • Cuốn sách xoay quanh câu chuyện tình yêu của nhân vật MC Laura Quick
    • Lời văn nhẹ nhàng, những câu hỏi được nhân vật đặt ra khá hấp dẫn và thực tế
    • Độc giả sẽ thấy được câu trả lời thỏa đáng và có một cái nhìn tươi sáng về cuộc sống tương lai
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI18881 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2010
Số trang 484trang
Tác giả Isabel Wolff
Dịch giả Lộc Diệu Linh
Đơn vị phát hành Chibooks
Trọng lượng 450g
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Thời đại
Mô tả sản phẩm

Câu Hỏi Tình Yêu là quyển sách có những câu hỏi đặt ra từ nhân vật hay chính là của tất cả những người phụ nữ. Đôi khi, câu hỏi khó trả lời nhất chính là những câu bạn tự hỏi chính mình. MC Laura Quick đang đau khổ vì gia đình tan nát. Cô gắng gượng vượt qua những kỉ niệm buồn và tiếp tục sống. Luke - bạn trai cũ của cô, đột nhiên xuất hiện với một cô gái 6 tuổi. Các chị của Laura đều nghĩ Luke là tấm vé dành cho cô. Họ nghĩ rằng Luke là một người đàn ông hoàn hảo có thể giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và quên đi Nick - người chồng đã bỏ rơi cô. Nhưng Laura đã tự đặt ra câu hỏi nhiều hơn câu trả lời khi cô cố phân tích về việc liệu rằng cô có thể hi sinh mọi thứ để gắn kết cùng Luke? Điều gì sẽ xảy ra cho cuộc hôn nhân của cô? Và cô biết được bao nhiêu về gia đình thân thuộc của mình.

Câu Hỏi Tình Yêu với lời văn nhẹ nhàng, lãng mạn cùng những hình tượng nhân vật được khắc họa tinh tế, rõ nét, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời thỏa đáng và có cái nhìn tươi sáng về cuộc sống tương lai.

Giới thiệu tác giả:

Sinh ra tại Warwickshire và từng theo học ngành Ngôn ngữ tại đại học Cambridge danh giá, Isabel Wolff khởi nghiệp với vị trí một nhà báo tự do. Sau khi thử sức trong lĩnh vực truyền hình với vị trí nhà sản xuất chương trình News & Current Affaires cho đài BBC, cô đã dành thời gian để tự đi du lịch vòng quanh thế giới qua Trung Mĩ, Châu Phi và Châu Á. Chính kinh nghiệm cùng với vốn sống tuyệt vời tích lũy qua những chuyến đi đã giúp cô có cơ hội cộng tác với hàng loạt tạp chí lớn nhất nước Anh như The Spectator, The Evening Standard và cả thời báo hàng đầu The Daily Telegraph. Năm 1997, sau cuốn truyện tranh Tiffany Trott rất được yêu thích được sáng tác dựa theo nội dung chuyên mục của cô trên tờ Telegraph, nhà xuất bản Happer Collins đã “đặt hàng” Isabel Wolff viết một cuốn sách nhật kí hành trình (travel-book) dựa theo chuyến đi trước đó của bản thân cô. Tiểu thuyết đầu tay “The Trials of Tiffany Trott” của cô đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới. Và ba cuốn tiếp theo: “The Making of Minty Malone”, “Out of the Blue” và “Rescuing Rose” đều trở thành sách bán chạy nhất trên toàn thế giới. Các bài báo cô viết cũng xuất hiện nhiều trong các báo và tạp chí quốc gia và cô là người điểm tin cho chương trình Breakfast News của kênh BBC1. Isabel hiện sống ở London. Sách của cô được bán bản quyền cho hơn 20 nước trên toàn thế giới, luôn lọt vào Top 10 cuốn sách bán chạy nhất do tờ The Sunday Times bình chọn. 

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy