text.skipToContent
  • - Nội dung hấp dẫn, ngôn ngữ cô đọng, súc tích

    - Để xem Sidney Sheldon sẽ đưa bạn đọc tới đâu với năm con người này trong Cát Bụi Thời Gian?

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI19650 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2011
Chiều rộng 150mm
Chiều dài 210mm
Số trang 482trang
Tác giả Sidney Sheldon
Dịch giả Hồ Trung Nguyên
Đơn vị phát hành Huy Hoàng Bookstore
Trọng lượng 500g
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Họ, những nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết này, là một người đàn ông và bốn người đàn bà mà cuộc đời riêng của mỗi người đều có thể viết thành mỗi cuốn tiểu thuyết vào loại bán chạy nhất, dưới ngòi bút của nhà văn nổi tiếng Sidney Sheldon. Vậy mà ông đã tập hợp cả năm con người đó vào trong một The Sands Of Time (Cát Bụi Thời Gian). Đó là Lucia, cô gái Ý, con một trùm mafia, kiêu hãnh và ngang ngạnh, không tiếc cả thân xác mình để trả thù cho gia đình. Đó là Megan, cô gái Mỹ bị bỏ rơi trên thềm nhà một nông dân Tây Ban Nha sau khi chiếc máy bay nổ tung. Đó là Graciela, cô gái Tây Ban Nha xinh đẹp tuyệt trần, lớn lên bên người mẹ hung dữ và trắc nết. Đó là Theresa có giọng hát thiên thần, tấm lòng còn ngàn lần thiên thần hơn song sống khổ chết thảm chỉ bởi sự nhầm lẫn hay vô ý của Chúa Trời khi tạo ra gương mặt cho cô. Và đó là Jaime Miro, kẻ khủng bố kiêm cướp nhà băng kiêm trộm xe hơi… nhưng lại là người hùng của dân xứ Basque (Tây Ban Nha).

Giới thiệu tác giả:

Sidney Sheldon (11/2/1917 - 30/1/2007), là một tiểu thuyết gia người Mỹ, đoạt giải của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Mỹ. Trải qua một tuổi thơ khốn khó và nhờ đó mà kinh nghiệm, vốn sống của ông vô cùng phong phú, là điểm tựa cho ông viết nên những bộ tiểu thuyết hay nhất và đi sâu vào lòng người. 
Các tác phẩm của ông đều được độc giả khắp thế giới hào hứng đón nhận, đặc biệt là nữ giới. Bởi ông dành những tình cảm đầy trân trọng đến “một nửa của thế giới” dưới ngòi bút sắc sảo nhưng cũng ắp đầy tình yêu thương và nhân văn cao quý.
Với 18 cuốn tiểu thuyết đặc sắc, bán ra 300 triệu bản, Sidney Sheldon được xem là tác gia (sách) nổi bật nhất trong nhiều thập kỷ.
Sách Kỷ lục Guinness đã công nhận ông là “Tác giả có sách được dịch nhiều nhất thế giới” khi các bộ tiểu thuyết của ông được dịch sang 71 ngôn ngữ tại 180 quốc gia trên thế giới.

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy