Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trong những năm gần đây, với sự thay đổi mạnh mẽ về phương pháp giáo dục cũng như hình thức thi cử dành cho học sinh các cấp. Kéo theo đó là việc thay đổi sách giáo khoa, tài liệu học tập, gây hoang mang lớn trong dư luận. Sách được in ấn nhiều, phát hành trên diện rộng và rất khó kiểm soát về chất lượng. 

Với đặc thù riêng, sách giáo khoa là loại sách cung cấp kiến thức và được biên soạn với mục đích dạy và học. Sách được Bộ Giáo dục & Đào tạo biên soạn và phát hành trên cả nước. Nội dung, hình thức in ấn cũng được kiểm duyệt kỹ lưỡng. 

Nhằm mang đến cho học sinh những bộ sách giáo khoa đầy đủ, chính xác và chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên Adayroi.com đã lọc, phân loại sách theo từng cấp học cụ thể. Sách giáo khoa cấp III, được giới thiệu trên Adayroi.com đầy đủ cả bộ sách, ngoài ra còn cập nhật một số cuốn sách tham khảo, sách ôn thi vô cùng bổ ích.

Để chọn lựa được bộ sách ưng ý, đầy đủ nhất, bạn có thể tương tác trực tuyến với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác, thiết thực nhất để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua sách đúng mục đích.