Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cấp II

Tìm thấy 35 sản phẩm

Cùng với ba lô, hộp bút, thước kẻ, trang phục, bảng tên thì sách giáo khoa là đồ dùng học tập không thể thiếu của các em học sinh cấp II. Sách giáo khoa cấp II bao gồm các môn học: Toán, Ngữ văn, Vật lí, Hóa học, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Sinh học, Giáo dục công dân, Công nghệ... Sách được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành, được sử dụng rộng rãi trong các trường trung học cơ sở trên khắp toàn quốc.

Mỗi một môn học đảm nhận một nhiệm vụ riêng, nếu như sách giáo khoa Toán cấp II cung cấp cho các em những kiến thức về số thập phân, số hữu tỉ, số thực, hàm số, đồ thị, đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, tam giác, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai một ẩn, hình trụ, hình nón, hình cầu... thì bộ môn Ngữ văn lại cùng các em tìm hiểu về những áng văn bất hủ của các nhà văn tài ba trong và nước ngoài, qua đó phát triển óc thẩm mỹ, khả năng cảm thụ văn học và bồi dưỡng tâm hồn.

Đối với các em học sinh cấp II, Giáo dục công dân cũng là một môn học được coi trọng. Qua những câu chuyện, tình huống tưởng như đơn giản, gần gũi mà các em hay gặp trong cuộc sống về gia đình, tình bạn, học tập và cả chuyện tình "gà bông"... sẽ giáo dục cho các em biết tuân thủ pháp luật, yêu thương và tôn trọng mọi người, giữ gìn vệ sinh cá nhân, có những hiểu biết đúng đắn đắn về tâm lý, giới tính.

Nhằm giúp các em và phụ huynh tiện lợi hơn khi tìm mua những cuốn sách giáo khoa cấp 2 đảm bảo chất lượng, Adayroi.com đã cung cấp một hệ thống sách vô cùng phong phú, đa dạng từ sách giáo khoa lớp 6, sách giáo khoa lớp 7, sách giáo khoa lớp 8 đến sách giáo khoa lớp 9. Chưa kể đến, khi mua sắm tại Adayroi, bạn còn được giao hàng nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả trong vòng 3 ngày và tích lũy 2% giá trị sản phẩm vào thẻ Vingroup.