Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cấp I

Tìm thấy 37 sản phẩm
Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 3 (2017)

Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 3 (2017)

131.500đ 146.100đ -9%

Là một loại sách cung cấp kiến thức, được biên soạn với mục đích dạy và học, sách giáo khoa cấp I bắt buộc đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tùy thuộc vào từng đối tượng học sinh mà sách giáo khoa có những nội dung, chủ đề khác nhau, đảm bảo tính khoa học, chính xác, theo một trình tự logic, chặc chẽ, đáp ứng yêu cầu sư phạm. Ngoài phần kiến thức, sách giáo khoa cấp I còn dành một phần để rèn luyện những kỹ năng sống vô cùng hữu ích cho các em học sinh.

Sách giáo khoa Tiếng Việt, Toán là một tài liệu học tập bắt buộc đối với học sinh tiểu học. Nếu như sách giáo khoa Tiếng Việt giúp các em hình thành và phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; các bài Tập đọc, Tập làm văn giúp các em nhận thức thế giới xung quanh, xác lập thái độ, hình thành tư tưởng, tình cảm tốt đẹp... thì sách giáo khoa Toán cấp 1 lại chứa đựng kiến thức cơ bản về số tự nhiên, phân số, số thập phân, các đại lượng thông dụng, một số yếu tố hình học và thống kê đơn giản.

Trong chương trình giáo dục Tiểu học, ngoài sách giáo khoa Toán, Tiếng Việt, thì Tự nhiên xã hội, Bài tập đạo đức, Tin học, Tập vẽ, Tập viết, Tập bài hát, Địa lí, Lịch sử... cũng có vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho học sinh. Mỗi cuốn sách đảm nhận một nhiệm vụ riêng như Cùng học tin học giúp các em làm quen và phát triển kỹ năng vi tính, Tự nhiên xã hội cung cấp cho các em những hiểu biết đơn giản, cần thiết về môi trường chúng ta đang sống, con người mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc, Đạo đức là bài học về trách nhiệm, kính già yêu trẻ, uống nước nhớ nguồn, bảo vệ tài nguyên, thiên nhiên...

Hiện nay, trên website thương mại điện tử Adayroi.com đã có mặt đầy đủ sách giáo khoa lớp 1, sách giáo khoa lớp 2, sách giáo khoa lớp 3, sách giáo khoa lớp 4 và sách giáo khoa lớp 5. Tất cả các bộ sách kể trên đều được phát hành bởi NXB Giáo dục Việt Nam - đơn vị chuyên cung cấp các đầu sách giáo khoa, sách tham khảo cho học sinh mọi lứa tuổi. Đặc biệt, khi mua sách giáo khoa cấp 1 tại Adayroi, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giao hàng nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả trong vòng 3 ngày.