text.skipToContent
  • - Cuốn sách giúp bạn đọc biết cách điều hòa mối quan hệ giữa sếp với nhân viên hiệu quả
    - Cách trình bày ngắn gọn, khoa học giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt nội dung kiến thức để vận dụng vào thực tế
     

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75186 - Mã SKU: A140201158 )

Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Số trang 312trang
Nhà xuất bản Lao động
Tác giả Ira Chaleff
Kích thước 15.5 x 24 cm
Mô tả sản phẩm

Hiện nay, có hàng trăm, hàng ngàn cuốn sách viết về đề tài “lãnh đạo”. Tuy nhiên, trong cơ cấu của một công ty đương đại, “các nhà lãnh đạo” chỉ là thiểu số. Số đông thuộc về các nhân viên - những người ít được các nhà làm sách quan tâm. Việc điều hòa mối quan hệ với họ, cải thiện hiệu quả làm việc, tạo ra bầu không khí bình đẳng mà tại đó họ có thể dám nói lên những ý kiến của mình về nhà lãnh đạo, về hoạt động của công ty cũng quan trọng không kém việc hoàn thiện khả năng lãnh đạo của các sếp.

Can Đảm Cãi Sếp là một trong số ít cuốn sách bàn luận về nghệ thuật thừa hành, trang bị các kỹ năng cho những người thừa hành với mục đích giúp họ có thể đối mặt và kề vai với lãnh đạo của mình. Tác giả của cuốn sách Can Đảm Cãi Sếp là Ira Chaleff, một nhà tư vấn về quản lý cho các thượng nghị sĩ và các nghị viện Mỹ. Trong quá trình làm việc, ông nhận thấy các chính trị gia này gặp rất nhiều khó khăn trong việc duy trì một bầu không khí mà trong đó, đội ngũ nhân viên của họ sẵn lòng cung cấp những thông tin phản hồi trung thực về phong cách lãnh đạo của họ.

Can Đảm Cãi Sếp

Giới thiệu tác giả

Ira Chaleff là chủ tịch của tổ chức Tư vấn và huấn luyện điều hành. Gần đây, ông đã được tạp chí Executive Excellence bình chọn là một trong số 100 nhà tư vấn hàng đầu thế giới.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy