text.skipToContent
    • Cuốn sách có nhiều đề mục, bật mí thú vị và hóm hỉnh về tình yêu
    • Giúp bạn trẻ định hướng được chính mình khi "xao xuyến" trước người bạn khác giới
    • Các bậc phụ huynh cũng có thể đọc để hiểu hơn và làm bạn với con mình
30.400đ 38.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
29.400đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI49787 - Mã SKU: 8935086831335 )

Trọng lượng 150g
Giá bìa 38000đ
Số trang 96trang
Năm xuất bản 2013
Dịch giả Bùi Thị Ngọc Hương
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
Tác giả Irena Tiodorovic
Kích thước 14.5 x 20.5cm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành First News
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu như một cuốn sổ tay nhỏ để bạn tham khảo các vấn đề của tình yêu từ những chuyện nhỏ như nhắn tin cho người ấy như thế nào đến cách làm cho người ấy vui khi đang buồn. Cuốn sách có nhiều đề mục, bật mí thú vị và hóm hỉnh về tình yêu. Một cuốn sách nhỏ phù hợp cho các bạn đang yêu và cả những bạn muốn tìm hiểu thêm về tình yêu.

Để viết tập sách này, tác giả Irena đã bỏ ra rất nhiều công sức phỏng vấn, thăm dò, nghiên cứu các vấn đề quan trọng liên quan đến sự mê đắm khi con người ta "phải lòng" nhau. Từ những ghi chép này, tác giả rút ra được những bài học giúp các bạn trẻ định hướng được chính mình khi "xao xuyến" trước người bạn khác giới. Nhờ đó, họ sẽ không dễ bị sa lầy, vấp ngã khi lần đầu bước vào "cõi yêu".

Không chỉ dành cho tuổi teen mà các bậc phụ huynh cũng có thể đọc để hiểu hơn và làm bạn với con mình. Bởi các phụ huynh thường rất lo lắng khi con cái của mình bước vào lứa tuổi dậy thì - tuổi nhiều cảm xúc với bạn bè khác giới và còn non nớt, thiếu kinh nghiệm sống nên rất dễ để trái tim che mờ lý trí, dẫn đến những hành động sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tâm hồn sau này.

Chính vì vậy mà nhiều ông bố, bà mẹ chọn giải pháp hành xử theo lối khắt khe, nghiêm khắc với con, kiểm soát con cái gắt gao với hy vọng sẽ quản lý được con cho tới khi con bước qua giai đoạn nhạy cảm này. Tuy nhiên, cách làm này chắc chắn phần nhiều chỉ có hại, gây tổn thương đến con cái, tăng bệnh trầm cảm cho cả hai phía và tạo hố ngăn cách giữa bố mẹ với con cái.

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu đã cho ta thấy rằng, không cách nào hay hơn là làm bạn cùng con, với tinh thần chia sẻ và gánh vác như một người bạn thực sự. Đừng quá nghiêm khắc với con mà hãy mở lòng để con có thể tâm sự với cha mẹ, từ đó đưa ra những lời khuyên sát với thực tế của con.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy