Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cài đặt phần mềm

Tìm thấy 131 sản phẩm

Các phần mềm ứng dụng là những sản phẩm giáo dục được sáng tạo để phục vụ tối đa nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh và phụ huynh. Các phần mềm này được đóng gói thành các bản cài đặt riêng biệt (trên CD hoặc có thể download từ các kho phần mềm) và chạy độc lập trên các máy PC. Nhóm các sản phẩm này phục vụ đa dạng nhu cầu học tập, tìm hiểu và nâng cao kiến thức của học sinh, giáo viên và mọi tầng lớp nhân dân.

Tùy vào nhu cầu mà các giáo viên, các em học sinh có thể chọn cho mình các loại phần mềm ứng dụng khác nhau. Gồm: Bộ Học và Dạy Toán 1, 2, 3, 4, 5; Học và Dạy tiếng Việt 1, 2, 3, 4, 5; Tập viết chữ Việt 1, 2, 3; Bé họa sĩ; Color Math; Em tập tô màu; Bút chì thông minh; Thiên nhiên xung quanh em; Vòng quanh thế giới; Lập trình Pascal; Học vần Tiếng Việt; Việt Games; bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh 6 – 12; Kiểm tra trí tuệ IQ; Kiểm tra trắc nghiệm giao thông. Nhờ những sản phẩm này và việc học tập và giảng dạy trở nên dễ dàng hơn. Giáo viên có nguồn tài liệu tham khảo giảng dạy phong phú, học sinh được trang bị kiến thức đầy đủ và chủ động hơn.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại băng đĩa cài đặt phần mềm này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tận hưởng những phần mềm ứng dụng đầy tiện ích mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức đến từ tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều sản phẩm băng đĩa bản quyền đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Phương Nam Phim, PMSV, Hãng phim trẻ, School@net

School@net là công ty cung cấp các phần mềm ứng dụng hơn 200 sản phẩm phần mềm đóng gói trên PC và hàng nghìn phần mềm, bài học, bài ôn luyện trên trang Cùng học (cunghoc.vn) cho ngành giáo dục. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng từ các đĩa CD đóng gói phục vụ học tập, nâng cao kiến thức, thư giãn giải trí đến các phần mềm phục vụ chuyên sâu phức tạp như Learning Math, TKB, School Viewer, iQB, TKBU từ các sản phẩm đóng gói chạy trên PC đơn lẻ đến các giải pháp ứng dụng trên mạng máy tính. Công ty School@net đã đăng ký bản quyền tác giả và nhãn hiệu thương mại với hơn 100 sản phẩm quan trọng của mình, là một trong các công ty có số lượng bản quyền tác giả phần mềm được đăng ký nhiều nhất tại Việt Nam.