Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cài áo nữ

Tìm thấy 81 sản phẩm

Bạn là nhân viên văn phòng và đồng phục vest công sở là sự lựa chọn duy nhất của bạn khi đến cơ quan. Vậy sao bạn không tự làm mình nổi bật hơn những đồng nghiệp khác bằng cách chọn cho mình một chiếc cài áo với nhiều kiểu dáng và mẫu mã tại Adayroi?

  
Cái áo nữ được coi là món đồ trang sức nhỏ nhưng luôn mang đến vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng và đầy sự quyến rũ cho phái đẹp. Cài áo có nhiều loại và được thiết kế trên nhiều chất liệu với mức độ sang trọng và cao cấp khác nhau như: Kim loại, đá, vàng, bạc…

   
Sử dụng phụ kiện cài áo, sẽ biến những bộ trang phục “formal” trở nên mềm mại và ấn tượng hơn. Với nguồn sản phẩm đa dạng đến từ nhiều nhà cung cấp và thương hiệu uy tín, adayroi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú, mẫu mã tinh tế và thời thượng, giúp bạn luôn trở nên đa sắc màu và đầy cá tính.

  
Hơn thế nữa, là một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, Adayroi.com mang đến cho bạn phong cách mua sắm hoàn toàn mới,nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như: giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau.