Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Tùy vào từng độ tuổi, giai đoạn phát triển của bé mà sẽ có những loại xe phù hợp cho bé. Với bé sơ sinh, xe đẩy/ xe nôi là vật dụng rất cần thiết, đặc biệt là khi ba mẹ cho bé đi ra ngoài. Khi bé lớn hơn, ba mẹ có thể lựa chọn xe tập đi, xe lắc, rồi tới các loại xe đạp, xe hơi điện để bé chơi. Chúng giúp bé tăng cường sự vận động cơ thể, mở rộng khả năng giao tiếp.
Các loại xe cho trẻ em tại Adayroi.com có mẫu mã đa dạng, chất liệu an toàn, khung đỡ bằng kim loại hoặc nhựa chắc chắn. Tay lái có thể quay được nhẹ nhàng để bé lái xe an toàn. 
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm xe trẻ em tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Autoru, Nhựa Chợ Lớn, Radio Flyer, Hoàng Thành, Aprica… nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn chiếc xe phù hợp cho bé con của bạn nhé!