Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Các loại phụ kiên tập luyện

Tìm thấy 3 sản phẩm

Tập yoga và thể hình sẽ giúp bạn có những phút giây vận động thư giãn, bên cạnh đó còn giúp bạn có một vóc dáng đẹp. Đối với những người làm công việc làm công việc văn phòng, ít vận động... khiến số đo cơ thể không mong muốn, những dụng cụ tập luyện cơ bản, đơn giản sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Chỉ với 5 -10 phút tập mỗi ngày cùng với các dụng cụ như đế xoay eo, dây kéo tập tay, dụng cụ chống đẩy, kiềm tập thể lực, dây nhảy… bạn sẽ có những vòng đo hoàn hảo.

Hiện nay, các loại dụng cụ tập luyện có thể sắp xếp đa năng, cất gọn trong vali du lịchbalo để mang đi mọi nơi, được khá nhiều người yêu thích… Bạn có thể dễ dàng chọn dây nhảy, tạ tay bọc cao su, cặp bóp tay, dụng cụ xoay eo… phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Các loại dụng cụ tập luyện đa năng này không những có ưu điểm là giá thành rẻ mà còn có kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, dễ dàng di chuyển. Bạn có thể thoả thích mua các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản tùy theo nhu cầu sử dụng.

Các loại dụng cụ tập luyện đều có mặt trên Adayroi.com được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ nên mọi người, mọi gia đình đều có thể an tâm sử dụng. Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng thì bạn còn có thể chọn mua dụng cụ tập luyện gym trên Adayroi.com theo những thương hiệu yêu thích và tin dùng như: JoerexThanh Xuân SportToàn AnhQkhangphongReebok.. với xuất xứ đáng tin cậy. Câu hỏi “Mua dụng cụ tập gym tốt ở đâu?” sẽ không còn khó khăn đối với bạn, cùng những tiện ích như giao hàng nhanh chóng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và cho đổi trả.