Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Các loại khác

Tìm thấy 67 sản phẩm
Túi đa năng

Túi đa năng

235.000đ

Ngày nay, các sản phẩm hỗ trợ phụ nữ mang thai ngày càng đa dạng. Chúng giúp quá trình mang thai của người phụ nữ trở nên an toàn và bớt vất vả hơn.

Tại Adayroi.com, bạn sẽ tìm được nhiều loại đồ dùng thiết yếu cho quá trình mang thai của mình và cả giai đoạn sau khi sinh em bé. Từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như gối tựa lưng, áo lót cho con bú, đai nâng đỡ bụng cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như phấn nền trang điểm, kem nghệ làm trắng da, sữa rửa mặt dành riêng cho bà bầu, tất cả đều được thiết kế với tiêu chí chung là mang lại cảm giác dễ chịu, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn những sản phẩm thiết yếu cho mình và bé con nhé!