Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Các loại ghế, bàn khác

Tìm thấy 26 sản phẩm

Các loại ghế, bàn dùng chung trong gia đình thường không thích hợp với trẻ nhỏ vì chúng được thiết kế cho người lớn. Để bé ngồi ăn, ngồi học đúng tư thế, tránh bị lệch xương sống hoặc cận thị, ba mẹ cần sắm thêm những chiếc bàn, chiếc ghế dành riêng cho trẻ nhỏ. 
Sản phẩm ghế, bàn cho trẻ nhỏ được cung cấp bởi Adayroi.com có mẫu mã đa dạng, khung đỡ chắc chắn, bề mặt nhẵn mịn. Do đặc thù thiết kế cho đối tượng đang trong giai đoạn phát triển nên loại bàn ghế này thường có khả năng điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với từng độ tuổi của bé. Loại bàn ghế ăn được thiết kế đặc biệt hơn, có thêm khay đựng đồ ăn tiện lợi. Chất liệu cũng khá phong phú, ba mẹ có thể chọn bàn ghế gỗ, gỗ ép hoặc nhựa cho bé. Một số loại bàn ghế còn có thêm đệm lót bằng vải bông hoặc xốp êm ái. Bàn ghế cho bé sơ sinh luôn có đai an toàn chắc chắn. 
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để chọn lựa những chiếc ghế, chiếc bàn phù hợp nhất cho bé con của bạn nhé!