Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy

- Sách là tập hợp 24 bút ký với mục đích mang thiên nhiên và con người Tây Nguyên đến với độc giả mọi miền Tổ quốc
- Ngôn ngữ mộc mạc, chân phương
 

80.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Tác giả Nguyên Ngọc
Nhà xuất bản Trẻ
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành Sách Điện Tử Trẻ

Thông tin sản phẩm

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy tập hợp 24 bút ký của nhà văn Nguyên Ngọc, được viết bằng thứ ngôn ngữ mộc mạc, chân phương tiếp tục hành trình mang thiên nhiên và con người Tây Nguyên với nền văn hóa phong phú, độc đáo đến với độc giả trên khắp mọi miền Tổ quốc. Với vốn sống dày và thời gian dài gắn bó với Tây Nguyên, Nguyên Ngọc đã chạm đến tầng sâu của tính cách con người Tây Nguyên và văn hóa Tây Nguyên: Phóng khoáng, tự do, nồng hậu, giàu tình yêu thương. 


Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy (Nguồn: Internet)

Đọc tập bút ký, người đọc lại không hề bị trì kéo bởi hiện thực. Cái hiện thực trong suy nghĩ, rồi trong những trang viết của Nguyên Ngọc buộc người ta phải nhớ, phải ý thức như một lẽ tự nhiên, không ràng buộc, câu nệ mà rất dài lâu, sâu sắc.

Nhận định về tác phẩm

"Đọc tác phẩm này ta mới thấy Nguyên Ngọc yêu mến Tây Nguyên sâu sắc như thế nào. Từng câu chuyện mà ông kể, dù là khác nhau nhưng tất cả đều khắc họa chân dung, tính cách của con người nơi đây đến nỗi một lần đã đọc là không thể nào quên. Đọc xong, chỉ muốn "phiêu diêu" một chuyến lên Tây Nguyên để có được cái niềm cảm xúc mà Nguyên Ngọc có được." (Theo độc giả kalytran).

"Các câu chuyện mà Nguyên Ngọc đã kể trong tác phẩm này là chính nỗi lòng mà nhà văn muốn bày tỏ. Thế nên khi đọc, không có độc giả nào là không nhận thấy nỗi niềm trắc ẩn đong đầy của ông. Tự nhiên mình thấy yêu Tây Nguyên đến kỳ lạ! Thấy yêu thiên nhiên và con người đôn hậu, hiền hòa của vùng đất này." ( Theo độc giả huynhanh).

"Ai chưa từng đặt chân đến Tây Nguyên nhưng lại tò mò muốn biết rừng núi đại ngàn ấy như thế nào thì hãy tìm đến "Các bạn tôi ở trên ấy" của Nguyên Ngọc. Đây chắc chắn là một tác phẩm sẽ làm bạn vương vấn mãi, cũng như tôi, đã mê đắm vùng đất và con người nơi đây dù chưa lần nào đến. Thế mới thấy cái hay và quan trọng hơn là trái tim đã thuộc về Tây Nguyên của Nguyên Ngọc."  (Theo độc giả beny299).

 

 


 

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận