Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Mặt ca lăng xe hơi ngày nay trở thành xu thế độ của giới chơi xe Việt Nam. Bạn nhàm chán với mẫu nguyên bản của mặt ca lăng theo xe, bạn muốn chiếc xe của mình không thua kém bất cứ chiếc xe hạng sang nào hay đơn giản bạn thích chiếc mặt ca lăng mới đó.

Nếu bạn đi xe hơi hàng ngày, thì xe nhỏ chiếm nhiều ưu thế hơn so với xe lớn bởi nó ngốn ít xăng hơn và quan trọng hơn cả là tìm chỗ đậu cũng dễ hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cần đi dài ngày hay khi đi chơi đông người thì hơi bất tiện bởi khoang hành lý quá nhỏ. Bởi vậy, giải pháp tốt nhất đó là hãy lắp giá nóc ô tô. Khi nào đi xa hay khi đi đông người có thể vứt lên đó đến 5, 6 cái vali cùng một đống đồ dùng linh tinh khác. Thật tiện lợi!

Ca lăng, giá nóc nay đã có mặt tại website Adayroi. Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Ca lăng, giá nóc với chất lượng tốt, đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã mua được ca lăng, giá nóc mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại ca lăng, giá nóc đến từ các NCC uy tín như: Vạn Thắng, Việt Phát Auto, Bảo Hà Auto,... Khám phá ngay kho ca lăng, giá nóc cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!