Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cá hộp

Tìm thấy 36 sản phẩm

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay mọi người không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Do đó, những sản phẩm thịt, cá đóng hộp chế biến sẵn luôn là lựa chọn ưu tiên của các bà nội trợ hiện đại, trong đó phải kể đến các sản phẩm cá hộp: các loại cá sốt cà, ngâm dầu, canh kim chi cá ngừ, cá Nhật sốt tương, cá ngừ sốt ớt, các loại mắm... và rất nhìu loại cá hộp được cung cấp bời những thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. 

Với ưu điểm đã sơ chế hoặc chế biến sẵn chỉ cần mua về hâm nóng lại là có thể ăn ngay với cơm, bún, bánh mì... giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.  Bạn chỉ cần click chuột chúng tôi sẽ giao đến tận nơi mà bạn yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Đến với Adayroi.com, bạn sẽ được thưởng thứ các loại cá hộp ngon miệng với giá cả phải chăng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như OttogiSông Hương, Sea Crown, Ngọc Liên… Tất cả các loại cá hộp của Adayroi.com đều còn hạn sử dụng, đã kiểm tra chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng có được bữa ăn ngon miệng nhất. Ngoài ra, siêu thị trực tuyến Adayroi.com cũng luôn cập nhật nhanh nhất các loại thực phẩm đóng hộp thịnh hành. Mua thực phẩm tại Adayroi.com, bạn sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi và thanh toán khi nhận hàng. Hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng bạn nhé!