text.skipToContent
  • - Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa tốt, có độ bền cao
    - Thiết kế lạ mắt, vừa vặn với tay cầm người sử dụng
    - Sản phẩm của thương hiệu Plus nổi tiếng
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI83817 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Việt Nam
Định mức mực/ruột rộng 5 mm
Mô tả sản phẩm
Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa tốt, có độ bền cao
Bút được làm bằng chất liệu nhựa tốt, cứng cáp và có độ bền cao mang lại sự chắc chắn cho bạn thoải mải hơn khi sử dụng. Ngoài ra, với chất liệu nhựa trong suốt này, sản phẩm có trọng lượng gọn, nhẹ dễ dàng hơn cho bạn cất giữ và bảo quản.

Thiết kế lạ mắt, vừa vặn với tay cầm người sử dụng
Sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt và thời trang chiếc bút có kiểu dáng bo tròn phần đầu. Điểm đặc biệt là phần thân bút được thiết kế thon gọn, vừa vặn tay cầm, giúp dễ dàng điều khiển được bút xoá. Hơn nữa, vỏ sản phẩm làm bằng nhựa trong suốt, bạn có thể dễ dàng quan sát và thay thế ruột bút khi cần thiết. Kiểu dáng gọn nhẹ cùng màu tím lam bắt mắt làm cho sản phẩm này trở nên nổi bật hơn.

Sản phẩm của thương hiệu Plus nổi tiếng
Bút xoá kéo làm một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Plus. Plus Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Plus Nhật Bản, chuyên sản xuất các văn phòng phẩm. Phần lớn các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy của Plus Việt Nam với các máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore. Với kỹ thuật Nhật Bản hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Plus Việt Nam đảm bảo mang đến cho những sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu thị trường.
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy