Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy

Tìm thấy 128 sản phẩm
Bút xóa CP02

Bút xóa CP02

20.100đ

Bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy là một dụng cụ dường như không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên và giới văn phòng. Xuất phát từ nhu cầu muốn tẩy xóa đi những đường nét hoặc chữ viết bị sai nên bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy đã được ra đời.

Bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất lượng đa dạng trên thị trường để phụ huynh chọn lựa cho con em của mình, cũng như phục vụ nhu cầu học tập cho những bạn trẻ đã trưởng thành.

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã mua được bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Để mua các loại bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng loạt bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy đẹp từ nhiều thương hiệu và nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường như Stabilo, Faber-Castell, Staedtler, Thiên Long,… Adayroi.com có đầy đủ các loại bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy cao cấp cho đến bình dân, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Mua bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy tại Adayroi.com, bạn còn bạn còn sẽ được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Vì thế, hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để mua bút xóa, băng xóa, gôm, tẩy giá rẻ bạn nhé!