Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Vỉ 3 bút chì khúc PC-09

Vỉ 3 bút chì khúc PC-09

8.700đ 10.900đ -20%

Bút chì là một đồ dùng để viết hoặc vẽ trên giấy hoặc gỗ, thường có lõi bằng chất liệu than chì và các hợp chất của nó hoặc tương tự. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bút chì khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Có hai loại bút chì: bút chì thường màu đen và bút chì màu có nhiều màu sắc. Bút chì đen thường được sử dụng để viết nháp hoặc tập viết còn bút chì màu được dùng trong hội họa, tô màu là chủ yếu.

Ruột bút chì (loại thường) trong sản xuất công nghiệp thường được tạo ra bằng hỗn hợp than chì và đất sét mịn trộn với nước để tạo các sợi ruột chì dài. Các sợi ruột chì này được nhúng vào dầu hoặc sáp và đổ vào nửa phần vỏ bút có tạo rãnh. Sau đó, nửa phần vỏ bút còn lại được gắn lên trên và ép lại. Sau đó, cây chì dài này được sơn lại và cắt ra thành từng đoạn bút chì để bán.

Gọt bút chì là một dụng cụ để gọt nhọn đầu cây bút chì cho đến khi lòi phần chì màu đen để viết. Gọt bút chì có thể là dụng cụ gọt tay hoặc là dụng cụ động cơ điện.

Để mua các loại bút chì, ruột hay gọt bút chì, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng loạt bút chì, ruột hay gọt bút chì đẹp từ nhiều thương hiệu và nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường như Stabilo, Faber-Castell, Staedtler, Lyra,… Adayroi.com có đầy đủ các loại bút chì, ruột hay gọt bút chì cao cấp cho đến bình dân, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Mua bút chì, ruột hay gọt bút chì tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì thế, hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để mua bút chì, ruột hay gọt bút chì giá rẻ bạn nhé!