text.skipToContent
    • Đưa đến các nguồn thông tin đồ sộ và vô cùng phong phú, sống động về Osama Bin Laden, tổ chức Al-Qaeda cùng những hành động của tổng thống Bush và cộng sự của ông
    • Độc giả hiểu thêm về cách vận hành bộ máy đầu não của siêu cường quốc số một thế giới nhằm ứng phó với diễn biến cực kỳ nghiêm trọng xảy ra ở nước Mỹ.
64.000đ 80.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
63.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI52051 - Mã SKU: 8935086813188 )

Giá bìa 80000đ
Nhà xuất bản Lao Động
Số trang 646trang
Tác giả Nhiều tác giả
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Đơn vị phát hành First News
Năm xuất bản 2006
Trọng lượng 600g
Thể loại Danh nhân - Người nổi tiếng
Mô tả sản phẩm

Bush Và Quyền Lực Nước Mỹ được sưu tập và biên dịch công phu từ các nguồn thông tin đồ sộ và vô cùng phong phú, sống động để cống hiến cho độc giả các sự kiện sau biến cố khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001 ở Mỹ, bao gồm các dữ kiện về Osama Bin Laden và tổ chức Al-Qaeda, nội tình và diễn biến bên trong cùng những hành động của tổng thống Bush và cộng sự của ông đối phó, đáp trả biến cố chưa từng có này dẫn đến cuộc chiến tranh Afghanistan và tấn công Iraq. Qua đó, có thể thấy được những tính toán, thế cờ của các nhân vật chủ chốt trong Tòa Bạch Ốc, Lầu Năm Góc và Cục Tình báo Trung ương Hoa Kỳ để dẫn đến hai cuộc chiến tranh làm tàn phá hai đất nước và tổn thất biết bao sinh mạng người dân, và đâu là nguyên nhân thực sự của cuộc chiến?

Bush Và Quyền Lực Nước Mỹ giúp độc giả hiểu biết thêm về cách vận hành bộ máy đầu não của siêu cường quốc số một thế giới nhằm ứng phó với diễn biến cực kỳ nghiêm trọng xảy ra ở nước Mỹ.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy