text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Menu Vip - Buffet Lẩu UFO Đặc Biệt - Áp Dụng Toàn Hệ Thống Food House (9 Chi Nhánh)Menu Vip - Buffet Lẩu UFO Đặc Biệt - Áp Dụng Toàn Hệ Thống Food House (9 Chi Nhánh)
E-Voucher
Menu Vip - Buffet Lẩu UFO Đặc Biệt - Áp Dụng Toàn Hệ Thống Food House (9 Chi Nhánh)
215.000đ 249.000đ -14%

220 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 4.000đ

Để thay đổi không khí các bữa ăn cho những ngày cuối tuần thêm vui vẻ, khác biệt thì món buffet lẩu HỆ THỐNG FOOD CENTER: FOOD CENTER - FOOD HOUSE - FOOD STREET là một gợi ý không hề tồi chút nào cho các gia đình. Đây không chỉ là dịp bạn được ăn cùng gia đình tại một nơi mới, khẩu vị ngon miệng mới mà cũng có thể chọn làm nơi “chè chén" no nê cùng hội bạn thân hoặc đồng nghiệp.

Buffet lẩu HỆ THỐNG FOOD CENTER: FOOD CENTER - FOOD HOUSE - FOOD STREET có đa dạng hương vị lẩu cơ bản cho bạn chọn. Ngoài ra, bạn còn có quyền chọn lựa những loại thức ăn phù hợp cho khẩu vị của mình là thiên ăn nhiều thịt, nhiều hải sản hay chọn nhiều rau và nấm. Mỗi một món đều được trình bày đẹp mắt trên các quầy hàng sang trọng cùng với những đầu bếp dễ thương, vui vẻ sẽ giúp đỡ và tư vấn cho bạn cách kết hợp ăn sao cho ngon nhất hoặc hướng dẫn ăn những món mà bạn cảm thấy lạ lẫm, chưa ăn bao giờ.

Vừa được thưởng thức buffet lẩu chay ngon ngọt, đậm đà lại vừa được thay đổi không gian ăn uống nhộn nhịp, ấm cúng và sang trọng; gợi ý mua buffet lẩu HỆ THỐNG FOOD CENTER: FOOD CENTER - FOOD HOUSE - FOOD STREET là một trong những ý tưởng hay ho tuyệt vời dành cho bạn.
Hãy tranh thủ giờ nghỉ trưa ở công ty hoặc tại nhà của mình, truy cập ngay Adayroi.com xem mức giá buffet lẩu HỆ THỐNG FOOD CENTER: FOOD CENTER - FOOD HOUSE - FOOD STREET ưu đãi cực hấp dẫn nhà cung cấp dành cho các khách hàng của mình. Đồng thời, đừng quên sử dụng thẻ tích điểm VinID 2% để hỗ trợ giảm giá cho các lần mua hàng sau nhé. Ăn uống thơm ngon, chi trả ít hơn tội gì mà không sử dụng dịch vụ chất lượng của tập đoàn Vingroup ngay từ hôm nay.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín