text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
KS 5* Pan Pacific Hà Nội - Buffet Tối Đẳng Cấp Quốc Tế - Tặng Tôm Hùm Nướng (Giá Đã VAT Và Phí Dịch Vụ, Được Tiêu Điểm Vinid)KS 5* Pan Pacific Hà Nội - Buffet Tối Đẳng Cấp Quốc Tế - Tặng Tôm Hùm Nướng (Giá Đã VAT Và Phí Dịch Vụ, Được Tiêu Điểm Vinid)
E-Voucher
KS 5* Pan Pacific Hà Nội - Buffet Tối Đẳng Cấp Quốc Tế - Tặng Tôm Hùm Nướng (Giá Đã VAT Và Phí Dịch Vụ, Được Tiêu Điểm Vinid)
870.000đ 1.144.000đ -24%

234 người mua

Quận Ba Đình, Hà Nội
Hoàn 17.000đ
Ưu đãi 40,000đ
Ưu đãi 80,000đ

Hải sản là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người dù là món ăn hấp, luộc đơn giản hay món chế biến cầu kỳ nướng, rang sốt,... Tuy nhiên chúng ta nhiều khó có điều kiện ăn hải sản thường xuyên vì giá cả của chúng đắt hơn thực phẩm khác khá nhiều, nhất là với món cua, ghẹ hay hàu, tôm hùm,... cao cấp. Có một tin vui cho các tín đồ hải sản là giờ đây chúng ta có thể thỏa thích ăn các món ngon từ biển không giới hạn với voucher buffet hải sản KHÁCH SẠN PAN PACIFIC!

Là một nhà hàng nổi tiếng và luôn thu hút một lượng lớn thực khách sành ăn, mọi món ăn ở đây đều đảm bảo chất lượng hảo hạng. Nguồn nguyên liệu hải sản cùng các thực phẩm khác đều nhập từ nguồn tốt nhất để luôn giữ chất lượng tươi ngon đồng đều và an toàn vệ sinh thực phẩm. Thưởng thức buffet hải sản KHÁCH SẠN PAN PACIFIC, chúng ta không bao giờ phải lo việc không có món hợp khẩu vị vì chắc chắn trong hàng chục lựa chọn phong phú sẽ luôn có món ăn bạn thích.
Giá buffet hải sản KHÁCH SẠN PAN PACIFIC rất xứng đáng với chất lượng đồ ăn và dịch vụ. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể đánh chén một bữa hải sản no nê với bạn bè, người thân mà không phải lo về giá. Mua buffet hải sản KHÁCH SẠN PAN PACIFIC nay thậm chí còn tiết kiệm hơn nữa khi bạn mua dưới hình thức voucher trên Adayroi.com.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín