text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
King BBQ - Menu 329K Buffet Nướng Lẩu Đẳng Cấp - CS Hàng TreKing BBQ - Menu 329K Buffet Nướng Lẩu Đẳng Cấp - CS Hàng Tre
E-Voucher
King BBQ - Menu 329K Buffet Nướng Lẩu Đẳng Cấp - CS Hàng Tre
299.000đ 329.000đ -9%

336 người mua

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hoàn 6.000đ
Ưu đãi 40,000đ
Ưu đãi 80,000đ

Là một trong những điểm đến hàng đầu giúp bạn thoải mái chè chén cùng bạn bè, người thân trong các dịp nghỉ, ngày lễ đặc biệt, Buffet - BBQ KING BBQ sẽ khiến bạn phải trầm trồ ngạc nhiên và bị cuốn hút bởi chất lượng và thực đơn món ăn phong phú, đa dạng cùng mức giá vô cùng ưu đãi.

Cung cấp các loại thực phẩm tươi ngon, hấp dẫn, đa dạng từ các loại thịt hảo hạng đến các món ăn kèm phong phú, thơm ngon, được tẩm ướp đậm đà, chuẩn vị Hàn Quốc. Buffet - BBQ KING BBQ sẽ kích thích vị giác, khiến bạn đắm chìm trong hương vị tuyệt vời của thịt nướng. Đồng thời mang đến không gian ẩm thực sang trọng, trở thành sợi dây gắn kết bạn và người thân của mình được gần nhau hơn.
Việc mua Buffet - BBQ KING BBQ thông qua các Voucher giảm giá siêu ưu đãi tại Adayroi.com sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể ăn uống no nê mà không cần lo lắng về giá cả. Hãy thưởng thức nét ẩm thực Hàn Quốc đặc biệt chuẩn vị, vô cùng kích thích với giá Buffet - BBQ KING BBQ vô cùng yêu thương mà Adayroi.com mang đến cho bạn và gia đình mình ngay hôm nay!

Ba ngày vàng công nghệ - Tặng code đến 700.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín