text.skipToContent

Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ -

    • Là một trong năm tác phẩm lọt vào chung khảo Giải thưởng Văn học Đoàn Thị Điểm
    • Câu chuyện về hai cô gái mang hai số phận, hai cuộc đời khác biệt: một cô gái điếm và một nghệ sĩ dương cầm
    • Một bản nhạc đẹp đẽ về tình cảm thuần khiết giữa những tâm hồn đồng điệu và thấu hiểu

     

59.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
58.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 188 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI427303 - Mã SKU: 8936056791956 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Quảng Văn
Trọng lượng 250g
Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 59000đ
Số trang 192trang
Năm xuất bản 2015
Nhà xuất bản Văn học
Tác giả Hiền Trang
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

“Thế nào là hạnh phúc? Biết tất cả hay không biết gì? Có tất cả hay không có gì? Chúng ta làm mọi thứ chỉ để được hạnh phúc, nhưng, hạnh phúc thực sự là gì?”

Một người họa sĩ tình cờ quen hai chị em sinh đôi giống nhau như hai giọt nước (cũng là người mẫu trong bức tranh của anh). Hai cô gái mang hai số phận, hai cuộc đời khác biệt: một cô gái điếm và một nghệ sĩ dương cầm. Người họa sĩ nặng lòng với vẻ đẹp mong manh hư ảo như khói sương của cô nghệ sĩ dương cầm, nhưng anh gần như rơi vào trạng thái không thể phân biệt được người nọ với người kia. Anh thấy họ chỉ là hai phân thân của cùng một con người. Càng đi sâu vào đời sống của họ, anh càng khám phá những trắc ẩn của số phận đằng sau cái đẹp ấy. Nghệ thuật xuất hiện giữa họ như một sự cứu rỗi, một đường dẫn kết nối những tâm hồn.
 


 

Câu chuyện là một bản nhạc đẹp đẽ về tình cảm thuần khiết giữa những tâm hồn đồng điệu, có thể vượt lên tình cảm nam nữ thuần túy, vượt lên trên sự khác biệt giữa những thân phận, chỉ còn vẻ đẹp của sự thấu hiểu.

Tác giả Hiền Trang vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Cô thổ lộ viết đơn giản để "chắp ghép những mảnh vụn vặt của cuộc đời. Để chúng không bị rơi vãi, không bị mai một. Để một ngày nào đó nhìn lại, có thể thấy những năm tháng ấy không phải là huyễn ảo".

Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ là một trong năm tác phẩm lọt vào chung khảo Giải thưởng Văn học Đoàn Thị Điểm. Giải thưởng này ra đời nhằm tìm kiếm những cây viết trẻ, đặc biệt là cây bút nữ. Các tác phẩm dự thi hướng đến giá trị, phẩm chất và sự tự chủ của người phụ nữ trong thời đại mới. Mùa giải đầu tiên (2014 - 2015) tổ chức trao giải vào tháng 10 nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy