text.skipToContent

Búa rìu đa năng 8 in 1

  • - Thiết kế đa năng, tiện dụng
    - Chế tạo bằng thép chất lượng cao
    - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng

280.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
274.000đ (6.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 66 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI943674 - Mã SKU: 51052 )

Trọng lượng 420g
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Thép mạ chrome, gỗ
Màu sắc Bạc
Kích thước 16 x 9 x 3 (cm)
Mô tả sản phẩm

Chế tạo bằng thép chất lượng cao
Búa rìu đa năng 8 in 1 được làm bằng vật liệu thép, với thân búa dài 16cm. Búa được đúc nguyên khối từ chất liệu thép tinh luyện và được gia cố độ cứng với hợp kim beryllium siêu bền, chống sứt mẻ. 80% thân búa là chất liệu kim loại được lắp khít và chắc chắn với cán bằng các đinh tán to. Bọc ngoài tay cầm là 2 miếng gỗ ốp đệm nhìn rất sang trọng và mạnh mẽ, bạn sẽ có cảm giác cực kì chắc chắn khi giáng từng nhát búa.

Búa rìu đa năng 8 in 1

Thiết kế đa năng, tiện dụng
Thân búa được tích hợp 8 chức năng bao gồm: đầu búa để đóng hoặc nạy đinh, kiềm, lưỡi dao, tua vít 4 cạnh, mở nắp chai, cưa sắt và cưa gỗ, đầu búa có lỗ lắp đầu vít để sử dụng như tua vít bình thường. Bạn có thể sử dụng búa để đóng đinh, nạy đinh, có lúc cần tới việc cắt, đẽo, khắc những chi tiết nhỏ, bạn có thể sử dụng ngay những lưỡi cưa và dao mini cực bén tích hợp ngay trên thân búa.

Búa rìu đa năng 8 in 1

Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng
Búa rìu đa năng 8 in 1 nhỏ gọn, rất tiện lợi mang theo khi đi dã ngoại và những hoạt động ngoài trời khác... Sản phẩm không chỉ là một cánh tay đắc lực của bạn trong những chuyến đi và công việc nhà, bộ búa rìu đa năng này còn có thể giúp bạn thoát hiểm trong những tình huống hi hữu và éo le như bị kẹt trong những không gian chật hẹp, kẹt cửa, kẹt thang máy, lúc đó, chỉ cần bộ dao búa này, bạn có thể tự cứu lấy mình một cách nhanh chóng bằng tất cả công cụ tích hợp sẵn có.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy